24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Kim Oanh

Vietjet khuyến mãi khủng, bay Việt Nam - Thái Lan chỉ 6.500 đồng

Chuyên mục: Kinh doanh
Vietjet khuyến mãi khủng, bay Việt Nam - Thái Lan chỉ 6.500 đồng

Trở lại bầu trời, Vietjet tiếp tục công bố khuyến mãi lớn cho các đường bay  Thái Lan.

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet vừa công bố tiếp tục dành tặng khách hàng hơn một triệu vé khuyến mãi với giá chỉ từ 9 Baht (khoảng 6.500 đồng) áp dụng cho tất cả các chặng bay nội địa tại Thái Lan và một số đường bay giữa Việt Nam - Thái Lan.
Cụ thể, vé khuyến mãi áp dụng cho các chặng bay quốc tế bao gồm Đà Nẵng / Đà Lạt – Bangkok (sân bay Suvarnabhumi), TP.HCM - Udon Thani và các đường bay nội địa Thái Lan từ Bangkok (sân bay Suvarnabhumi) đến Chiang Mai / Chiang Rai / Phuket / Krabi / Udon Thani và các đường bay từ Chiang Rai đến Phuket/ Udon Thani.
Vé khuyến mãi được mở bán trong thời gian 27.4 - 3.5, áp dụng với các chuyến bay có lịch bay 1.8 - 31.12. Khách hàng có thể đặt mua vé tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại “Vietjet Air”, và trên Facebook www.facebook.com/vietjetairvietnam mục “Đặt vé”. Thanh toán ngay bằng Vietjet SkyClub, các loại thẻ Visa / Master / AMEX / JCB/ KCP / UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).
Đồng thời, chương trình chiếc thẻ bay “vạn năng” POWER PASS của Vietjet cho phép người sở hữu bay không giới hạn tại Việt Nam vẫn đang tiếp tục với mức giảm giá lên đến 25% cho các khách hàng đặt mua từ nay đến ngày 30.4 tại http://powerpass.vietjetair.com hoặc www.vietjetair.com. Thẻ POWER PASS Sky6 có giá gốc là 8,999 triệu đồng cho phép khách hàng thực hiện các chuyến bay nội địa đến hết ngày 30.9 và thẻ POWER PASS Sky12 có giá gốc là 16,999 triệu đồng để khách hàng thực hiện các chuyến bay nội địa đến hết ngày 31.3.2021.
Hà Mai
Thanh Niên
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484