24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Mai Xuyên

Vietcombank tiếp tục hợp tác với MoneyGram

Chuyên mục: Tài chính
Vietcombank tiếp tục hợp tác với MoneyGram

Dịch vụ chuyển và nhận tiền quốc tế MoneyGram sẽ tiếp tục được cung cấp tại gần 600 điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty chuyển tiền Quốc tế MoneyGram International, Inc. (MoneyGram) đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác trong 5 năm tiếp theo. Với hợp đồng mới này, dịch vụ chuyển và nhận tiền quốc tế MoneyGram sẽ tiếp tục được cung cấp tại gần 600 điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc.
Vietcombank tiếp tục hợp tác với MoneyGram
Dịch vụ chuyển và nhận tiền quốc tế MoneyGram sẽ tiếp tục được cung cấp tại gần 600 điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc.
Năm 2005, Vietcombank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với MoneyGram, công ty cung cấp dịch vụ chuyển và nhận tiền nhanh hàng đầu thế giới, bằng một hợp đồng có thời hạn 3 năm. Việc hợp tác giữa Vietcombank và MoneyGram đã giúp hàng triệu khách hàng bên ngoài lãnh thổ có thể dễ dàng gửi tiền về Việt Nam thông qua hơn 350.000 đại lý tại 200 quốc gia và vùng lãnh thổ của MoneyGram trên toàn thế giới. Khách hàng trong nước cũng có thể dễ dàng nhận tiền tại mạng lưới các điểm giao dịch của Vietcombank trên khắp Việt Nam.
Bà Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó Tổng giám đốc Vietcombank cho biết:" Thông qua mối quan hệ hợp tác 15 năm, chúng tôi đã và đang cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền có chất lượng toàn cầu, tương xứng với vị thế của Vietcombank và MoneyGram.”
Ở chiều ngược lại, với dịch vụ hợp tác giữa hai bên, khi đến các trụ sở chi nhánh của Vietcombank, khách hàng trong nước có thể chuyển tiền ra nước ngoài cho các mục đích như: học tập, chữa bệnh, du lịch, đi công tác, thăm viếng, trợ cấp cho thân nhân … một cách nhanh chóng và an toàn. Người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam cũng có thể dễ dàng chuyển tiền cho người thân ở quê nhà.
Vietcombank tiếp tục hợp tác với MoneyGram
Vietcombank là ngân hàng đầu tiên hợp đồng thời hạn dài 3 năm với MoneyGram từ 2005
"Hợp đồng mới lần này có thời hạn tới 5 năm thay vì 3 năm như các lần trước, là minh chứng cho sự gắn bó mà Vietcombank và MoneyGram dành cho nhau. Chúng tôi rất vui mừng khi tiếp tục hợp tác và cùng nhau khám phá những cách thức mới để việc chuyển tiền quốc tế trở nên dễ dàng hơn”, ông Anil Kapur, Trưởng phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nam Á của MoneyGram chia sẻ.
Với việc hợp tác này, Vietcombank tiếp tục cung cấp đến khách hàng các dịch vụ chuyển và nhận tiền quốc tế thông qua MoneyGram bao gồm: Chuyển tiền nhanh từ Việt Nam đi nước ngoài; Nhận tiền nhanh từ nước ngoài chuyển về Việt Nam.
Kiều hối có vai trò rất quan trọng đối với nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là các nước đang phát triển. Theo Ủy ban Nhà nước về Người Việt Nam ở nước ngoài, hiện nay có 4,5 triệu người Việt Nam ở nước ngoài và đang sinh sống tại 110 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có khoảng 500,000 người là đội ngũ tri thức, chuyên gia. Thống kê của World Bank cho thấy, trong 10 năm trở lại đây, lượng kiều hối về Việt Nam tăng trưởng rất nhanh, đạt mức 16,7 tỷ USD năm 2019 và đã đưa Việt Nam vào top 10 nước nhận kiều hối nhiều nhất toàn cầu trong 3 năm liên tiếp.
MINH NGỌC
EnterNews
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484