24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Phú Đô

Versace quyên góp 1 triệu nhân dân tệ để đối phó với coronavirus

Chuyên mục: Kinh doanh
Versace quyên góp 1 triệu nhân dân tệ để đối phó với coronavirus

Ảnh Internet

Versace quyên góp 1 triệu nhân tệ cứu trợ cho dịch viêm phổi cấp Vũ Hán.

Versace, thương hiệu thời trang xa xỉ của Italia là cái tên tiếp theo trong danh sách các công ty quyên góp tiền cho Quỹ Chữ thập đỏ Trung Quốc để đối phó với coronavirus. Số tiền 1 triệu nhân dân tệ của Versace sẽ giúp giảm bớt tình trạng thiếu hụt vật tư y tế khẩn cấp, đặc biệt là khẩu trang y tế.
Versace là thương hiệu trực thuộc Capri Holdings. Theo Reuters, gần đây Capri Holdings đã lo ngại về sự sụt giảm doanh thu do sự bùng phát của coronavirus. Capri Holdings đã đóng cửa 150 cửa hiệu của các thương hiệu con bao gồm cả Versace, Jimmy Choo và Michael Kors.
John Idol, CEO của Capri Holdings chia sẻ rằng "Tình hình ở dịch viêm phổi cấp Vũ Hán tại Trung Quốc đang tác động lớn đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi".
Ngoài ra, thời điểm đầu tháng 2 hàng năm với các thương hiệu thời trang luôn sôi động với các bộ sưu tập dành riêng cho Valentine 14/2. Năm nay, do ảnh hưởng của virus corona, hiện chưa thấy các nhà mốt tung ra sản phẩm khiến thị trường thời trang cao cấp cho Ngày lễ Tình yêu im ắng.
Thiên Bình (Theo Hypebeast và Reuters)
NDH
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484