24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Vũ Kiều Sơn Tuấn

VCBS: Vn-Index bật lên từ vùng 1.250 điểm là một tín hiệu tích cực

Chuyên mục: Chứng khoán
VCBS: Vn-Index bật lên từ vùng 1.250 điểm là một tín hiệu tích cực

Việc một phiên tăng điểm vẫn chưa đủ cơ sở để khẳng định về nhịp giảm điểm đã kết thúc.

CTCK Vietcombank (VCBS) cho rằng việc VN-Index bật lên từ vùng 1.250 điểm là một tín hiệu tích cực. Trong đó, các nhóm cổ phiếu giảm sâu ở những phiên trước đó như ngân hàng, chứng khoán và thép có mức tăng điểm mạnh nhất.
Theo VCBS, hiện chưa có khẳng định về nhịp giảm đã kết thúc và thị trường đã tạo đáy sau phiên tăng điểm mạnh hôm qua (21/7). Nhưng trong ngắn hạn, VN-Index có thể dao động trong vùng 1.250 - 1.300 điểm và biên độ dao động của chỉ số sẽ giảm dần trong những phiên tới.
Về kịch bản đầu tư, theo VCBS, nhà đầu tư cần chuẩn bị cho kịch bản xấu hơn là chỉ số tiếp tục trở lại với xu hướng giảm. Nhà đầu tư vẫn nên đề cao sự thận trọng trong giai đoạn này. Cho nên chỉ giải ngân cho với mục tiêu lướt sóng ngắn hạn với tỷ trọng nhỏ và mang tính chất thăm dò.
Hùng (tổng hợp)
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484