24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Hoài Nhật

Văn Phú - Invest tặng 30.000 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 cho TP Hạ Long

Chuyên mục: Hàng hóa
Văn Phú - Invest tặng 30.000 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 cho TP Hạ Long

Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest vừa trao tặng 30.000 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 trị giá 3 tỷ đồng cho TP Hạ Long (Quảng Ninh).

Theo đó, 30.000 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 mà Văn Phú - Invest trao tặng là sản phẩm test miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính các kháng nguyên đặc hiệu đối với Covid -19, hỗ trợ chẩn đoán sớm ở bệnh nhân có các triệu chứng lâm sàng. Độ nhạy và độ đặc hiệu của bộ xét nghiệm cho kết quả nhanh sau 15 phút lấy mẫu.
Hiện tại, bộ kit xét nghiệm đã sử dụng ở nhiều quốc gia, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến nghị sử dụng và đã được Bộ Y tế cấp phép sử dụng tại Việt Nam. Bộ sản phẩm là cực kỳ cần thiết lúc này, là công cụ hữu hiệu góp phần vào chiến dịch chung phòng chống dịch Covid-19.
Phát biểu tại lễ tiếp nhận, lãnh đạo UBND TP Hạ Long cảm ơn tinh thần, trách nhiệm cao vì cộng đồng của các doanh nghiệp. Trong lúc dịch bệnh diễn biến phức tạp số trang thiết bị, vật tư y tế rất có ý nghĩa đối với công tác phòng chống dịch của thành phố.
Thời gian tới, lãnh đạo TP Hạ Long cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các doanh nghiệp trong công tác phòng chống dịch. Địa phương sẽ tổ chức triển khai sử dụng hiệu quả bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 trên.
Văn Phú - Invest tặng 30.000 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 cho TP Hạ Long
Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Văn phú - Invest cho biết, trong thời gian qua, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ và các địa phương trên cả nước, công ty cũng là một trong những đơn vị tiên phong thực hiện ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các địa phương như Hà Nội, Bắc Giang…
Trước đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Văn phú - Invest cũng đã có nhiều hoạt động ủng hộ đối với một số đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh như xây dựng Trường tiểu học Đồng Sơn tại huyện Hoành Bồ, TP Hạ Long.
Chính vì vậy, hưởng ứng lời kêu gọi của lãnh đạo TP Hạ Long, Công ty Cổ phần Đầu tư Văn phú - Invest đã đề xuất cùng đồng hành với địa phương trong công tác chống dịch Covid-19.
Khánh My
tuoitrethudo
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484