24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Ái Vy

Vaccine Covid-19 của Johnson & Johnson được khuyến nghị sử dụng trở lại ở Mỹ

Chuyên mục: Tin quốc tế
Vaccine Covid-19 của Johnson & Johnson được khuyến nghị sử dụng trở lại ở Mỹ

Ban cố vấn của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Mỹ (CDC) ngày 23/4 đã khuyến nghị nối lại việc sử dụng vaccine Covid-19 của Johnson&Johnson.

Quyết định này được đưa ra sau khi ban cố vấn của CDC Mỹ rà soát các dữ liệu cho thấy vaccine này giúp giảm tỷ lệ tử vong và nhập viện do Covid-19 mặc dù có rủi ro dẫn tới máu đông gây tử vong.
TS. Beth Bell một thành viên của nhóm cố vấn cho biết, các lợi ích do vaccine này mang lại nhiều hơn so với các rủi ro đối với người dân. Nếu được các cơ quan quản lý y tế Mỹ chấp thuận, vaccine của Johnson&Johnson sẽ có thể được sử dụng trở lại ở Mỹ sớm nhất vào cuối tuần này.
Cơ quan quản lý dược phẩm châu Âu trong tuần này cũng đã khuyến nghị nối lại sử dụng vaccine của Johnson&Johnson đồng thời bổ sung thông tin cảnh báo về tác dụng phụ của loại vaccine này./.
PV/VOV-Washington
vov
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484