menu
24hmoney
Install 24HMoneyTải App
copy link
Hải Vân

Tỷ phú Trịnh Văn Quyết 'chơi lớn', tặng thẻ Diamond Bamboo Airways cho tất cả bạn bè trên Facebook

Ông Trịnh Văn Quyết tuyên bố sẽ tặng tất cả bạn bè trên Facebook thẻ Diamond dành riêng cho khách bay của Bamboo Airways, với nhiều quyền lợi, đặc biệt là quyền sử dụng hệ thống phòng chờ thương gia của hãng hàng không này tại tất cả các sân bay.

Trên trang Facebook cá nhân, ông Trịnh Văn Quyết vừa gửi lời tri ân với tất cả bạn bè trên ứng dụng này và tuyên bố sẽ tặng mỗi người một tấm thẻ Diamond dành riêng cho khách bay của Bamboo Airways, với nhiều quyền lợi, đặc biệt là quyền sử dụng hệ thống phòng chờ thương gia của hãng hàng không này tại tất cả các sân bay.

Với những người đã có thẻ của Bamboo Airways nhưng chưa ở mức Diamond, ông Quyết cho biết sẽ nâng lên Diamond; với những người đã có thẻ Diamond, hãng sẽ nâng lên thẻ First; những người đã có thẻ First sẽ được hãng gia hạn thẻ thêm một năm sử dụng.

Theo chia sẻ của ông Quyết, cá nhân ông sử dụng mạng xã hội này để giao lưu với bạn bè, cập nhật về hoạt động của doanh nghiệp và lắng nghe phản hồi của khách hàng. Sau 5-6 năm, trang Facebook cá nhân của ông Quyết đã có khoảng 3.000 - 4.000 bạn bè.

"Không ít bạn tôi đã được gặp gỡ trò chuyện ngoài đời, cũng có những bạn dù đã kết bạn nhau mà tôi chưa có cơ hội gặp gỡ. Song 5-6 năm qua, họ đã chia sẻ với tôi qua nhiều thăng trầm của hoạt động kinh doanh, chứng kiến nhiều dự án của chúng tôi từ khi còn phôi thai cho tới khi trưởng thành", ông Quyết viết trên trang cá nhân.

Cũng theo ông Quyết, những người bạn này đã cho ông cũng như ban lãnh đạo công ty nhiều lời góp ý kịp thời, thẳng thắn, chân tình, để doanh nghiệp ngày càng tự hoàn thiện mình, tốt hơn.

Theo kế hoạch của lãnh đạo Bamboo Airways, hãng hàng không này đang lên kế hoạch niêm yết 105 triệu cổ phiếu trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP. HCM hoặc Hà Nội trong quý III năm nay. Dự kiến mức giá chào sàn dự kiến đạt 60.000 đồng (2,6 USD)/cổ phiếu

Bamboo Airways cũng cho biết đã sẵn sàng cho dự định bay thẳng tới Mỹ. Cuối năm ngoái, hãng đã được Bộ Giao thông Vận tải Mỹ cho phép khai thác các chuyến bay thẳng giữa Mỹ và Việt Nam. Hãng hàng không này cũng đặt kế hoạch mở rộng đội bay từ 29 lên 40 máy bay trong năm nay.

Trong năm Covid 2020, Bamboo Airways ghi nhận mức lãi trước thuế là 400 tỷ đồng. Hãng đặt mục tiêu gia tăng thị phần từ mức 20% hiện nay lên 30% trong năm 2021.

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Nhà đầu tư lưu ý
24HMoney đã kiểm duyệt

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
25 Bình luận
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại