24hmoney
copy link Copy link
Thay dổi font chữ Font chữ
Lưu bài Lưu bài
Kim Oanh

Tư lệnh Iran thiệt mạng: Lầu Năm góc cẩn trọng, đợi kết quả xét nghiệm DNA

Chuyên mục: Tin quốc tế
Tư lệnh Iran thiệt mạng: Lầu Năm góc cẩn trọng, đợi kết quả xét nghiệm DNA

Thiếu tướng Qasem Soleimani được cho là đã tử vong trong vụ việc được miêu tả là một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái của Mỹ tại Thủ đô Baghdad của Iraq

"Khả năng cao" các xét nghiệm DNA sẽ xác nhận cái chết của Tư lệnh Iran, Thiếu tướng Qasem Soleimani.

Tạp chí Newsweek đưa tin, Bộ Quốc phòng Mỹ cho biết đang đợi kết quả xét nghiệm DNA để xác nhận cái chết của Tư lệnh Lực lượng Đặc nhiệm Quds thuộc Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC), Thiếu tướng Qasem Soleimani, cũng như một thành viên cấp cao của Các Lực lượng Huy động Nhân dân Shia Iraq (PMF) trong vụ việc được miêu tả là một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái của Mỹ tại Thủ đô Baghdad của Iraq.
Cuộc tấn công cũng khiến một thành viên PMF cấp cao khác - người phụ trách hoạt động ngoại giao Mohammed Jabri - thiệt mạng".
Trước đó cùng ngày, truyền thông đưa tin rocket đã được phóng tới gần sân bay quốc tế Baghdad. Sau đó, các quan chức giấu tên của Mỹ cho biết, Washington đã thực hiện các vụ không kích nhằm vào 2 mục tiêu liên quan tới Iran tại Baghdad.
Thế Việt
baoquocte

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney?

Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 038.509.6665

Hòm thư: support@24hmoney.vn
Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ tại đây nhé
Bài viết mới từ chuyên gia
Tin liên quan
Tin mới cùng chuyên mục
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665