24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Mạc Văn Chiến

Trump âm tính với nCoV

Chuyên mục: Tin quốc tế
Trump âm tính với nCoV

Tổng thống Trump tại Nhà Trắng ngày 14/3. Ảnh: AFP.

Kết quả xét nghiệm cho thấy Trump không nhiễm nCoV mặc dù từng tiếp xúc với một số người dương tính với virus.

"Tôi nhận được xác nhận rằng ông ấy âm tính với nCoV", bác sĩ của tổng thống Sean Conley ra tuyên bố tối 14/3. "Một tuần sau khi ăn tối với phái đoàn Brazil tại Mar-a-Lago, Tổng thống vẫn không có triệu chứng.
Trump làm xét nghiệm sau khi tiếp xúc với một số thành viên phái đoàn Tổng thống Brazil tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago tại Florida. Thư ký báo chí và luật sư của Tổng thống Brazil sau đó dương tính với nCoV. Tổng thống Jair Bolsonaro hôm 13/3 cho biết ông âm tính với nCoV.
Một số người nổi tiếng và chính trị gia đã nhiễm nCoV, bao gồm Phó tổng thống Iran, Bộ trưởng Nội vụ Australia và tiền vệ Callum Hudson-Odoi của câu lạc bộ Chelsea. Vợ của Thủ tướng Canada Justin Trudeau và vợ của Thủ tướng Tây Ban Nha Begona Gomez cũng dương tính với virus.
Covid-19 xuất hiện tại 151 quốc gia và vùng lãnh thổ, khiến hơn 156.000 người nhiễm, hơn 5.800 người chết và hơn 74.000 người bình phục.
Phương Vũ (Theo AFP)
VnExpress
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484