Trần Minh BĐS Pro

Trong đầu tư chúng ta DÁM tất tay với gì?

Chuyên mục: Chuyên gia
Trong đầu tư chúng ta DÁM tất tay với gì?

Trần Minh BĐS

Cũ thì tất tay với ngân hàng, hay vàng. Người xưa làm ra bao nhiêu tiền là mua vàng chôn góc nhà hay chôn dưới đất, hiện đại một tý thì làm ra bao nhiêu gửi hết cho ngân hàng đi kinh doanh, bảo sao ngân hàng ngày giàu. Như đã nói ngân hàng dành cho người cũ, vàng thì dành cho siêu tỷ phú.

Hiện đại hơn chút thì tất tay với khởi nghiệp, mở cty nghiên cứu hay đầu tư, nuôi trồng, thành công có tiền, thất bại thì trắng tay. Sau khôn hơn tý thì không tất tay mà chỉ góp ý tưởng công sức, rồi đi gọi vốn. Loại hình quỹ này rửa tiền cũng lắm.

Bất động sản, chứng khoán, ngân hàng, và mới đây nhất là chơi Coin; vậy nhà đầu tư DÁM tất tay vào đâu?

Chứng khoán: người ta thường chơi 2/10 hay 5/10 tài sản là kinh khủng lắm rồi, việc in giấy lộn, thị trường chứng khoán còn nhiều hạn chế khiến nhiều người không dám tất tay toàn bộ. Có thì rất ít, rất ít.

Gần đây kênh chơi siêu lợi nhuận là chơi Coin: Có câu khi nói chuyện với dân Coin bảo lợi nhuận 30-50% tháng hay năm là dân Coin họ cười cho. Với Coin mở mồm ra là phải x5, 10 lần quá bình thường hay x100-5000 lần mới quan tâm.

Siêu lợi nhuận là vậy nhưng ko phải ai cũng dám tất tay. Lợi nhuận lớn thì rủi ro cao, đầu tư càng nhiều thì chốt lời nhanh ít người dám để lâu, trừ khi đi tù hoặc bỗng quên mật khẩu, khiến lãi ít. Người X nhiều thì chỉ chơi 100 đô, 50 đô chứ ít người 10.000 đô hoặc 100.000 đô. X NHIỀU lãi lớn nhất thì đi làm Sác hết rồi, nhưng số đó là ít thôi. Vì thế tài sản chơi con thường sẽ không quá 3/10 những gì bạn có trong túi.

Cuối cùng là BĐS, tại một đất nước phát triển nhanh như tốc độ phát triển đường cao tốc thì chỉ có Đất. Nếu bạn có 1000 tỷ hãy tất tay 900 tỷ vào đất và sống cuộc đời còn lại như vị Vua. - Câu nói kinh điển của Trần Minh BĐS nói thế để biết thì với BĐS bạn có thể tất tay 9/10 những gì bạn có trong túi mà không phải lo gì. Hãy nhìn tài sản của những người giàu nhất, nhiều nhất là ông Ngân hàng, sau đó là ông đầu tư đất.

Nhưng thực ra là đất hết đó các bạn, người dân gửi tiền ngân hàng, ngân hàng hợp tác với các CĐT mang đầu tư ( cho vay) đất, dân lại vay ngân hàng mua đất.

Ngân hàng ngồi dung đùi

Anh chị dám tất tay kênh nào?

Trần Minh BĐS

FB Trần Minh BĐS

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Trần Minh BĐS Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.
6 Yêu thích
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết cùng chuyên gia

Cá mập trong chậu

Trần Minh BĐS
Xem thêm Xem thêm
Quan tâm nhiều
Xem thêm Xem thêm