24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Tiểu Mạnh
Thêm tin vui nữa về bệnh nhân nhiễm virus corona ở TP.HCM

TP.HCM: Thêm 3 ca âm tính với SARS-CoV-2 được xuất viện

Chuyên mục: KT vĩ mô
TP.HCM: Thêm 3 ca âm tính với SARS-CoV-2 được xuất viện

Sáng 30/3, các bệnh nhân được Bệnh viện dã chiến Củ Chi hoàn tất các thủ tục xuất viện sau khi đã có kết quả âm tính nhiều lần với virus SARS-CoV-2.

Trong 3 bệnh nhân có 1 bệnh nhân người CH Czech, 1 bệnh nhân trở về từ Anh và 1 du học sinh trở về từ Mỹ. Ngay sau khi xuất viện, các bệnh nhân này sẽ tiếp tục tự cách ly thêm 14 ngày tại nhà dưới sự giám sát của nhân viên y tế.
Như vậy, trong 2 ngày trở lại đây, TP.HCM đã có 7 ca chữa khỏi và xuất viện. Trong đó, có 4 ca xuất viện chiều 29/3, 3 ca chữa khỏi và xuất viện trưa 30/3. Chia sẻ với phóng viên về cảm xúc ngày được xuất viện, các bệnh nhân đều cảm thấy rất hạnh phúc bởi đã xa gia đình khá lâu. Có bệnh nhân đã điều trị tại khu cách ly này đến 17 ngày. Tuy nhiên, trên hết đó là sự tri ân, biết ơn đến đội ngũ y bác sỹ vì đã tận tình điều trị cho họ trong thời gian qua.
pv
vtv.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484