24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Hoàng Trung

TP.HCM phát hiện chuỗi lây nhiễm COVID-19 tại Giáo phái truyền giáo Phục Hưng

Chuyên mục: KT vĩ mô
TP.HCM phát hiện chuỗi lây nhiễm COVID-19 tại Giáo phái truyền giáo Phục Hưng

TP.HCM ghi nhận thêm 13 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, đều liên quan đến một nhóm tín đồ sinh hoạt chung tại Giáo phái truyền giáo Phục Hưng. 

Sáng 27/5, thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh, trên địa bàn Thành phố ghi nhận thêm 13 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Các trường hợp này liên quan đến một nhóm tín đồ sinh hoạt chung tại Giáo phái truyền giáo Phục Hưng.
Cụ thể, đêm 26/5, có 3 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 gồm 1 trường hợp ngụ tại huyện Hóc Môn và 2 trường hợp cư trú tại Quận 12. Ba người cùng sinh hoạt tại Giáo phái truyền giáo Phục Hưng có địa chỉ sinh hoạt tại 415/8/4 Nguyễn Văn Công, Phường 3, quận Gò Vấp. Đêm 26/5, kết quả xét nghiệm tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh khẳng định 3 trường hợp này dương tính với SARS-CoV-2.
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố đã phối hợp với các Trung tâm Y tế quận huyện khẩn trương lập danh sách những người sinh hoạt tại giáo phái trên để chuyển cách ly tập trung, lấy mẫu xét nghiệm ngay trong đêm và truy vết tất cả các trường hợp liên quan.
Tổng số người của giáo phái đã tìm được và chuyển cách ly tập trung là 27 người, ở 7 quận, huyện. Tính đến 7 giờ ngày 27/5, xét nghiệm nhanh đã có thêm 10 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2./.
Đinh Hằng/TTXVN
Bnews
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484