24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Ngọc Trân
Có thể trong số 300 người về từ Mỹ này có khoảng 5 - 10% số người nhiễm covid-19. Như vậy khả năng trong thời gian tới Việt Nam lại ghi nhận thêm khá nhiều trường hợp dương tính mới.

TP.HCM chuẩn bị đón 300 người từ Mỹ trở về vào ngày 27/4

Chuyên mục: KT vĩ mô
TP.HCM chuẩn bị đón 300 người từ Mỹ trở về vào ngày 27/4

Thông tin trên được ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP.HCM đưa ra trong cuộc họp về tình hình kinh tế xã hội Qúy I của Thành phố vào chiều 24/4.

Người đứng đầu chính quyền Thành phố cho biết, những người từ Mỹ trở về TP.HCM sau khi xuống máy bay sẽ được mời về ngay khu cách ly tập trung, sẽ được đón tiếp chu đáo.
“Dự kiến vào ngày 27/4, sẽ có 300 người từ Mỹ về trở về. Vì vậy, Sở Y tế phải chuẩn bị phương án cách ly. Sở Ngoại vụ giúp liên hệ, trao đổi với Đại sứ quán Mỹ theo tinh thần Thành phố phải nắm được thông tin trước khi những người này trở về”, ông Phong nói.
Ông Phong cũng yêu cầu các Sở, ngành phải kết nối chặt chẽ với Bộ Y tế để nắm những thông tin người về nước để giúp Thành phố xây dựng phương án và biện pháp hỗ trợ công tác cách ly.
Tính đến nay, Thành phố có 54 ca Covid-19 đã được Bộ Y tế công bố. Hiện tại, chỉ còn 1 trường hợp đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM. Tình trạng bệnh nhân ổn định, không sốt, mạch và huyết áp ổn định.
Trọng Tín
Báo Đầu Tư
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484