24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Dương Mạnh

Toyota Innova TRD Sportivo - Phiên bản cuối cùng trước khi mẫu xe mới xuất hiện

Chuyên mục: Hàng hóa
Toyota Innova TRD Sportivo - Phiên bản cuối cùng trước khi mẫu xe mới xuất hiện

Ảnh Internet

Mẫu xe MPV phổ thông được trang bị gói bodykit TRD Sportivo nhằm hấp dẫn khách hàng trước khi có bản nâng cấp vào cuối năm nay.

Khái niệm "thể thao" và "MPV" vốn không có điểm chung. Nhưng Toyota Indonesia dường như không quan tâm tới điều đó khi vừa cho ra mắt Innova TRD Sportivo. Thực chất, phiên bản TRD Sportivo chỉ là một bodykit gắn bên ngoài chiếc xe, cung cấp trên cả bản G và bản V.
Cụ thể, bộ bodykit trên Toyota Innova TRD Sportivo bao gồm cản trước, nẹp hông và cản sau.
Cánh gió liền gắn ở mui xe làm tăng vẻ khoẻ khoắn. Việc gắn thêm bộ bodykit khiến xe có chiều dài lớn hơn các bản thông. thường. Hai bên thân và phía sau có dòng chữ "TRD Sportivo". Mâm xe sơn đen kích thước 17 inch, tương tự phiên bản Venturer đang bán tại Việt Nam. Nội thất không có sự thay đổi hay bổ sung nào đáng chú ý.
toyota innova trd sportivo phien ban cuoi cung truoc khi mau xe moi xuat hien
Mặc dù là phiên bản thể thao, nhưng Innova TRD Sportivo vẫn sử dụng động cơ dầu, tăng áp 2.4L, cho công suất 149 mã lực và mô-men xoắn 360 Nm. Động cơ này có mặt tại một số thị trường như Indonesia, Ấn Độ,... Trong khi xe bán tại Việt Nam sử dụng động cơ xăng 2.0L. Toyota Innova TRD Sportivo có 2 tuỳ chọn hộp số, là loại số sàn 5 cấp và số tự động 6 cấp.
toyota innova trd sportivo phien ban cuoi cung truoc khi mau xe moi xuat hien
Toyota TRD Sportivo là phiên bản cuối cùng, trước khi dòng xe này có bản nâng cấp vào cuối năm nay. Phiên bản này đóng vai trò thu hút người tiêu dùng, giải phóng hàng tồn để sẵn sàng cho màn ra mắt của phiên bản 2021.
toyota innova trd sportivo phien ban cuoi cung truoc khi mau xe moi xuat hien
Hiện tại, Toyota chỉ mang phiên bản "TRD Sportivo" lên dòng xe Fortuner ở Việt Nam. Trong khi Innova có 4 phiên bản, giá bán giao động 771 triệu đồng đến 971 triệu đồng. Mẫu xe này từng giữ ngôi vương doanh số MPV phổ thông nhiều năm, trước khi bị Mitsubishi Xpander soán ngôi. Innova 2021 được đồn đoán có mặt tại các đại lý Toyota tại Việt Nam vào cuối năm nay.
Anh Minh
Thời Báo Ngân Hàng
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484