24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Vũ Quyết

Tin cực vui cho người dùng iPhone SE, iPhone 6S/6S Plus

Chuyên mục: Hàng hóa
Tin cực vui cho người dùng iPhone SE, iPhone 6S/6S Plus

Apple cho thấy họ không bao giờ bỏ rơi những thiết bị của mình dù đó là những chiếc iPhone có đến 4,5 năm tuổi đời.

Theo một báo cáo rất đáng chú ý mới công bố từ iPhoneSoft.fr, tất cả những thiết bị có thể chạy iOS 13 hiện tại đều sẽ được Apple hỗ trợ hệ điều hành iOS 14. Nếu đúng như những gì iPhoneSoft.fr dự đoán, những thiết bị sau đây sẽ có thể cập nhật lên iOS 14.
Tin cực vui cho người dùng iPhone SE, iPhone 6S/6S Plus
Những chiếc iPhone đang chạy iOS 13 đều có thể cập nhật lên iOS 14?
Trong danh sách này, đáng chú ý chiếc iPhone 6S/6S Plus đã có 5 năm tuổi đời hay iPhone SE là 4 năm tuổi đời sẽ đều có thể cập nhật những tính năng mới nhất trên iOS 14.
Đương nhiên, ngoài danh sách nói trên, iPhone 9 hay iPhone SE cũng như iPhone 12 Series dự kiến ra mắt trong năm nay cũng sẽ chạy iOS 14.
Không may mắn như iPhone, theo iPhoneSoft.fr, Apple sẽ lược bỏ 2 mẫu iPad khỏi danh sách được cập nhật lên iPadOS 14. Cụ thể, người dùng iPad mini 4 (ra mắt vào năm 2015) và iPad Air 2 (ra mắt vào năm 2014) sẽ không thể cập nhật lên hệ điều hành iPadOS 14.
Tin cực vui cho người dùng iPhone SE, iPhone 6S/6S Plus
Danh sách các mẫu iPad có thể cập nhật lên iOS 14, trong đó iPad mini 4 và iPad Air 2 đã bị loại khỏi "cuộc chơi" theo dự đoán của iPhoneSoft.fr
Theo dự kiến Apple sẽ công cố iOS 14 cũng như iPadOS 14 tại WWDC vào tháng 6/2020.
Việc Apple duy trì một danh sách dài các thiết bị có thể cập nhật lên iOS 14 cũng như iPadOS 14. Theo đó, Táo khuyết đang đẩy mạnh kinh doanh mảng dịch vụ với Apple Arcade , Apple TV +, Apple News hay Apple Music, điều này đồng nghĩa với việc Apple cần số lượng càng lớn càng tốt các thiết bị có thể tiếp cận đến những tính năng mới nhất trên iOS 14.
Tin cực vui cho người dùng iPhone SE, iPhone 6S/6S Plus
Những chiếc iPhone có 5 năm tuổi đời như iPhone 6S/6S Plus vẫn có thể chạy iOS 14?
Đây không phải là lần đầu tiên iPhoneSoft.fr dự đoán danh sách các thiết bị đủ điều kiện cập nhật lên hệ điều hành iOS mới nhất. Năm ngoái, iPhoneSoft.fr đã dự đoán đúng khi cho rằng iOS 13 sẽ không hỗ trơ iPhone 5S, iPhone 6/6 Plus. Tuy nhiên, trang công nghệ này lại sai khi cho rằng iPhone SE sẽ không thể cập nhật lên iOS 13.
PV
Theo VTV.VN
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484