Thợ săn cổ phiếu Pro

Thị trường sẽ rơi tiếp về 1100, 1000,...?

Chủ đề: Chuyên gia
Thị trường sẽ rơi tiếp về 1100, 1000,...?

Ảnh Internet.

Nhiều bình luận bây giờ đều đánh giá thị trường sẽ rơi tiếp về 1100, 1000 có người còn hô về 900. Nếu biết trước tương lai thì sao không im lặng mở vài ngàn hợp đồng Short Phái Sinh cho giàu, cần gì phải dự đoán câu view cho mệt.

Hình mẫu gần nhất có lẽ là giai đoạn giảm 2018, người sẽ tin theo lý thuyết Elliot sóng giảm còn ít nhất 1 nhịp rồi mới lên.

Khi đám đông mà tin vào 1 điều gì thì cũng hơi nguy hiểm. Cơ mà THỢ SĂN khuyên các bạn không nên quan tâm làm gì, các bình luận chỉ mang tính chất giải trí, bạn không cần phải tin nó sẽ giảm hay nó sẽ tăng. Đừng cố biết trước tương lai (vì làm gì có ai biết), hãy giao dịch theo các phản ứng của thị trường ở hiện tại.

VNINDEX vốn dĩ đang trong vùng tạo đáy và cần thêm thời gian, nếu gãy hỗ trợ thì nó tạo đáy thất bại, thì sẽ rơi tiếp về vùng hỗ trợ mới. Tuy nhiên, chúng ta cũng đã thấy dòng tiền đã vào mỗi khi Vnindex về 12xx... Các dữ liệu ở mỗi giai đoạn đều khác nhau, so sánh tương đồng cũng không nói lên gì cả. Giai đoạn này anh chị em vẫn phải thận trọng những cũng đừng hoang mang, bi quan, chán nãn. Cuộc đời vẫn đẹp tươi !!

Thị trường sẽ rơi tiếp về 1100, 1000,...?
Thị trường sẽ rơi tiếp về 1100, 1000,...?

Fb Thợ săn cổ phiếu

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Thợ săn cổ phiếu Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.
64 Yêu thích
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết cùng chuyên gia
Xem thêm Xem thêm
Quan tâm nhiều
Xem thêm Xem thêm