Long Phạm Pro

Thị trường downtrend thì làm gì?

Chủ đề: Chuyên gia
Thị trường downtrend thì làm gì?

Ảnh Internet.

Các cách giúp nhà đầu tư vượt qua khó khăn.

1. Cầm tiền - tuyệt đối không bắt đáy, cứ cho nó rơi thoải mái đi rơi chán rồi đến lúc sự tham lam quay về rồi hãy vào tiếp. Đừng nói những câu "về 1200 thì all in" = Nó sẽ về 1100 thậm chí 900 cho bạn khiếp. Tỷ trọng cổ phiếu phù hợp nên là 0-30% vốn, 70% còn lại các bạn có thể gửi ngắn hạn lãi suất 3% / năm cũng được.

2. Tập trung vào công việc chính, đây là thời điểm cho bạn nhận ra rằng chứng khoán 15 phút / ngày là đủ, sau này có khi chỉ cần 15 phút / tuần thôi, nó là công việc đầu tư nuôi trồng cần thời gian để phát triển, đừng mơ mộng rằng tôi đánh cổ x2 x3 trong nhiều năm và không cần đi làm.

3. Thị trường downtrend là một đợt thanh lọc để các nhà đầu tư ở lại với thị trường nhận ra rằng Tôi cần phải kỷ luật và có những quy tắc giao dịch đơn giản - rõ ràng. Thua đúng còn hơn thắng nhầm, đây là thời kỳ cho bạn nhận ra những cái Sai - cái Đúng của bản thân trong từng hành động.

4. Lỗ thì cũng lỗ rồi, lãi không ở bên ta chứ gia đình bạn bè thì vẫn ở bên ta, tranh thủ mà đi chơi, còn tiền ở đâu đi chơi thì xin bố mẹ

Fb Long Phạm

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Long Phạm Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.
40 Yêu thích
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Quan tâm nhiều
Xem thêm Xem thêm