24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Hoàng Yến

Techcombank chưa có kế hoạch chia cổ tức trong năm 2021

Chuyên mục: Chứng khoán
Techcombank chưa có kế hoạch chia cổ tức trong năm 2021

Techcombank thường nằm trong nhóm được cấp room tín dụng cao do có sức khỏe tài chính tốt ở tất cả các khía cạnh như CAR, chất lượng tài sản cũng như nền tảng quản trị rủi ro tốt.

Trong buổi gặp gỡ các nhà đầu tư cá nhân và công bố kết quả kinh doanh quý 2/2021 của Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - Techcombank (Mã CK: TCB), ông Phùng Quang Hưng - Phó Tổng Giám đốc thường trực TCB cho biết ngân hàng hiện chưa có kế hoạch chia cổ tức trong năm 2021.
TCB cũng cho biết tương lai nếu kế hoạch thay đổi, ban lãnh đạo sẽ báo cáo tới các nhà đầu tư.
Ông Phùng Quang Hưng cũng cho biết, Techcombank thường nằm trong nhóm được cấp room tín dụng cao do ngân hàng có sức khỏe tài chính tốt ở tất cả các khía cạnh như CAR, chất lượng tài sản cũng như nền tảng quản trị rủi ro tốt mà TCB xây dựng được những năm qua. Trong 6 tháng đầu năm, ngân hàng đã sử dụng hết hạn mức tín dụng mà NHNN đã giao cho.
NHNN mới đây cũng đã giao hạn mức tín dụng mới cho ngân hàng và được TCB đánh giá là phù hợp với kế hoạch kinh doanh.
Hùng (tổng hợp)
3 Yêu thích
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484