24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Hồng Ngọc

Tập đoàn T&T Group trao tặng 1 triệu liều vắc-xin phòng Covid-19

Chuyên mục: KT vĩ mô
Tập đoàn T&T Group trao tặng 1 triệu liều vắc-xin phòng Covid-19

Đại diện Tập đoàn T&T Group trao tài trợ tới lãnh đạo Bộ Y tế

Sáng 25/5, tại Hà Nội, đại diện Tập đoàn T&T Group đã trao tặng 1 triệu liều vắc-xin cho đại diện lãnh đạo Bộ Y tế.

Nhằm chung tay cùng toàn xã hội trong cuộc chiến phòng chống dịch bệnh Covid-19, với mong muốn đưa vắc-xin phòng bệnh đến mọi người dân, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã quyết định trao tặng Bộ Y tế 1 triệu liều văc-xin phòng Covid-19.
“Hiện nay, dịch bệnh Covid-19 đang lây lan nhanh và có diễn biến ngày càng phức tạp. Chỉ tính từ ngày 27/4 tới nay, cả nước đã ghi nhận tới hơn 2.200 ca mắc tại 30 tỉnh, thành phố. Với 1 triệu liều vắc-xin ủng hộ tới Bộ Y tế, chúng tôi hy vọng sẽ góp phần bổ sung thêm nguồn lực cần thiết để Chính phủ và người dân cả nước chống lại Covid-19 một cách hiệu quả” - đại diện Tập đoàn T&T Group chia sẻ.
Cũng trong sáng nay (25/5), Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội SHB (mà T&T Group là cổ đông lớn) cũng trao tặng 15 tỷ đồng tới Bộ Y tế để mua vắc-xin phòng chống dịch Covid-19.
Là một tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển luôn đồng hành cùng Chính phủ, Bộ Y tế cũng như các địa phương trong cuộc chiến chống Covid-19 ủng hộ nhiều nguồn lực cho cuộc chiến này. Mới đây nhất, ngày 24/5, T&T Group đã ủng hộ, hỗ trợ 2 tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang tổng 1.000 tấn gạo và 5 tỷ đồng để phòng chống dịch. Dự kiến, trong thời gian tới, T&T Group sẽ tiếp tục trao tặng bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh hệ thống ECMO trị giá 3,5 tỷ đồng để phục vụ công tác điều trị cho bệnh nhân Covid-19.
Tập đoàn T&T Group trao tặng 1 triệu liều vắc-xin phòng Covid-19
Lãnh đạo Ngân hàng SHB trao tặng 15 tỷ hỗ trợ mua vắc-xin phòng chống Covid-19
Trước đó, chỉ tính riêng trong năm 2020, T&T Group và các doanh nghiệp trong hệ sinh thái của doanh nhân Đỗ Quang Hiển cũng đã ủng hộ hơn 70 tỷ đồng cho cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19.
Theo tính toán của Bộ Y tế, Việt Nam cần mua 150 triệu liều vắc-xin phòng Covid-19 để tiêm cho khoảng 75 triệu người. Tổng chi phí khoảng 25.200 tỷ đồng. Sự ủng hộ của T&T Group lần này tiếp tục khẳng định trách nhiệm của một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân luôn đi đầu trong việc ủng hộ các chính sách của Chính phủ và có những đóng góp to lớn cho xã hội, cộng đồng.
Huyên Anh
tuoitrethudo
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484