24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Trương Huy Hoàng

Tập đoàn Aeon sẽ đầu tư 2 trung tâm thương mại ở Đồng Nai

Chuyên mục: Kinh doanh
Tập đoàn Aeon sẽ đầu tư 2 trung tâm thương mại ở Đồng Nai

Ảnh Internet.

AeonMall Việt Nam đang tìm hiểu vị trí để đầu tư một trung tâm thương mại tại TP Biên Hòa giai đoạn 2021 - 2025 và một trung tâm thương mại giai đoạn 2026 - 2030.

Ngày 4/5, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng đã chủ trì cuộc họp với các sở ngành, TP Biên Hòa và Công ty TNHH AeonMall Việt Nam (thuộc Tập đoàn Aeon của Nhật Bản) về việc triển khai dự án trung tâm thương mại. Hiện nay, Công ty TNHH AeonMall Việt Nam đang tìm hiểu vị trí để đầu tư một trung tâm thương mại tại TP Biên Hòa trong giai đoạn 2021 - 2025 và một trung tâm thương mại giai đoạn 2026 - 2030.
Đến đầu tháng 5, Công ty TNHH AeonMall Việt Nam đã đầu tư khoảng 6 trung tâm thương mại ở Việt Nam, riêng khu vực phía Nam có 3 trung tâm. Từ đầu năm đến nay, công ty đã ký kết bản ghi nhớ với tỉnh Thanh Hóa, Bắc Ninh, Thừa Thiên - Huế với dự tính sẽ đầu tư dự án vào những khu vực này.
Dự tính, trong tháng 5, Công ty TNHH AeonMall Việt Nam sẽ ký bản hợp tác đầu tư với Đồng Nai để tạo thuận lợi cho việc triển khai dự án sau này. Kế hoạch của Công ty TNHH AeonMall Việt Nam trong giai đoạn 10 năm tới (2021 - 2030) sẽ đầu tư khoảng 30 trung tâm thương mại ở Việt Nam.
Tại buổi làm việc, chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng cho biết, Đồng Nai là nơi có đông dân cư rất thuận lợi cho phát triển các trung tâm thương mại, siêu thị. Các địa phương trong tỉnh đã có quy hoạch khu vực phát triển thương mại dịch vụ, doanh nghiệp có thể lựa chọn những địa điểm đầu tư cho phù họp. Thương mại dịch vụ là lĩnh vực tỉnh đang mời gọi đầu tư nên sẽ tạo điều kiện thuận lợi để Công ty TNHH AeonMall Việt Nam đầu tư trung tâm thương mại ở Đồng Nai.
Theo Báo Đồng Nai
NDH
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484