24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Đức Anh

Tạm dừng thêm 2 đường bay nội địa chở khách đi/đến TP.HCM

Chuyên mục: KT vĩ mô
Tạm dừng thêm 2 đường bay nội địa chở khách đi/đến TP.HCM

Theo đó, từ 5/6, tạm dừng các chuyến bay chở khách giữa Quảng Ninh, Gia Lai với TP.HCM, cho tới khi có thông báo mới. Đây là nội dung Bộ GTVT chấp thuận theo đề xuất trước đó của UBND tỉnh Quảng Ninh và Gia Lai.

Bộ GTVT giao Cục Hàng không khẩn trương thông báo đến hãng hàng không Việt Nam, các cơ quan, đơn vị liên quan biết để thực hiện.
Trước đó, Bộ GTVT cũng chấp thuận tạm dừng các đường bay chở khách giữa Hải Phòng và TP.HCM. Như vậy, tới nay đã có 3 đường bay chở khách nội địa tạm dừng khai thác đi/đến TP.HCM. Quyết định này được đưa ra do các địa phương lo ngại về tình hình lây lan dịch COVID-19 trong cộng đồng tại TP.HCM.
Bên cạnh đó, từ 17h chiều 5/6, các đường bay chở khách đi/đến Côn Đảo cũng tạm dừng khai thác để phòng lây lan dịch COVID-19.
Lê Hữu Việt
Tiền Phong
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484