menu
24hmoney
copy link Copy link
Pro

Tại sao TT giảm mà phái sinh lại tăng lên?

Chủ đề: Chuyên gia
24HMoney đã kiểm duyệt
Theo dõi 24HMoney trên Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Bộ lọc cổ phiếu
Bộ lọc cổ phiếu
Tại sao TT giảm mà phái sinh lại tăng lên?

Ảnh Internet.

Trên đây là cái nhìn từ thị trường phái sinh và cũng chỉ mang tính tham khảo cho cơ sở, các nhà đầu tư cá nhân nên lưu ý rằng nhịp tăng mạnh nhất của các cổ phiếu hầu hết đã đi qua nên nếu muốn giải ngân thêm thì tối đa chỉ là 30% tài khoản và đặc biệt là không dùng margin khi TT đã đi qua thời điểm mua tốt nhất.

• Tiêu điểm phái sinh:

- Thứ nhất, khối ngoại vẫn tiếp tục đứng tại vị thế Long tại mốc 1045 cho hợp đồng tháng tới. Điểm số của VN30F1M hiện tại đang chênh 8 điểm so với vị thế nên cần chú ý điểm này.

Tại sao TT giảm mà phái sinh lại tăng lên?

- Thứ hai là lượng OI đang là 45100 hợp đồng trong khi tự doanh không giao dịch vậy nên 900 hợp đồng còn lại đang ở đâu? Cũng như số hợp đồng Long còn lại ai đang giữ? Nên hoàn toàn có thể kì vọng vào 1 nhịp phục hồi tiếp theo.

- Thứ ba, phái sinh đóng cửa hôm nay đang lệch dương nên phiên nên sẽ có thể xuất hiện nhịp tăng vào đầu phiên. Mỗi lần phái sinh giao dịch đột biến phần lớn sẽ là đỉnh hoặc đáy của TT nên cần chú ý nhịp hiện tại, không hề do lượng tiền mới vào và cần chú ý tại sao TT giảm mà phái sinh lại tăng lên. Đây sẽ là key chính cho diễn biến của TT tới đây.

=> Trên đây là cái nhìn từ thị trường phái sinh và cũng chỉ mang tính tham khảo cho cơ sở, các nhà đầu tư cá nhân nên lưu ý rằng nhịp tăng mạnh nhất của các cổ phiếu hầu hết đã đi qua nên nếu muốn giải ngân thêm thì tối đa chỉ là 30% tài khoản và đặc biệt là không dùng margin khi TT đã đi qua thời điểm mua tốt nhất.

Đinh Việt Anh

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.
10 Yêu thích
5 Bình luận 2 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết cùng chuyên gia

Vững tay chèo

Bản tin ngày 15/09

Xem thêm Xem thêm
Quan tâm nhiều
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857


copy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại