Lê Long

Tại sao Bitcoin sắp bước vào chu kỳ tăng trưởng?

Chuyên mục: Crypto currency
Tại sao Bitcoin sắp bước vào chu kỳ tăng trưởng?

Thị trường tiền điện tử nằm trong vùng nguy hiểm các nhà đầu tư tranh nhau bán tháo. Tuy nhiên, trong bối cảnh nỗi sợ hãi gia tăng, một số chuyên gia thị trường đã vạch ra những mặt tích cực cho thị trường Bitcoin trong dài hạn.

Phát biểu với CNBC, Peter Johnson, một nhà phân tích tài chính và đối tác tại Jump Crypto đã tiết lộ nhiều chất xúc tác tăng giá cho Bitcoin và thị trường tiền điện tử nói chung vào năm 2022.

“Một là bối cảnh vĩ mô,” ông nói, ám chỉ đến nỗi lo lạm phát, được cho là rất tốt cho Bitcoin. Vào năm 2020 và năm 2021, thị trường đã ghi nhận một số lượng đáng kể các tỷ phú và thường dân Mỹ tỏ ra rất quan tâm đến việc đầu tư vào Bitcoin, chủ yếu như một biện pháp phòng ngừa lạm phát.

Khi được hỏi về đợt bán tháo thị trường gần đây, điều đã khiến các chuyên gia một lần nữa đặt câu hỏi về độ tin cậy của Bitcoin như một kho dự trữ giá trị, ông Peter Johnson khẳng định rằng cần phải có các phiên điều chỉnh giảm để Bitcoin phục hồi trở lại.

“Đó là một phần của chu kỳ tự nhiên và sự trưởng thành của Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác này. Trong dài hạn, tôi nghĩ tất cả chúng đều đầy hứa hẹn. Sự biến động gần đây mà chúng ta chứng kiến ở Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác là điều được biết trước”, ông Johnson nói.

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
9 Yêu thích
4 Bình luận 20 Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Tin liên quan
Tin mới cùng chuyên mục