24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Mai Lan
Nghe bảo nhà đầu tư Mỹ bây giờ trước phiên giao dịch cứ mwor bảng ra nhìn sang xem Vn-index tăng hay giảm để làm chỉ báo?

S&P 500 tăng nhẹ khi các cổ phiếu tiếp tục tăng trong phiên mở cửa

Chuyên mục: Chứng khoán
S&P 500 tăng nhẹ khi các cổ phiếu tiếp tục tăng trong phiên mở cửa

Chứng khoán Mỹ tăng ngày thứ hai liên tiếp vào thứ Ba khi các nhà đầu tư giao dịch trở lại trong bối cảnh lạc quan về sự phục hồi kinh tế.

Chỉ số S&P 500 đã tăng thêm 0,1%,. Nasdaq Composite tăng 0,6%. Chỉ số Trung bình công nghiệp Dow Jones đi ngang.
Các hãng hàng không và du lịch đang dẫn đầu thị trường. United Airlines đã tăng 3% sau khi hãng cho biết lợi nhuận đối với vé máy bay nội địa mua trong tháng này đạt mức cao tương đương năm 2019 trong bối cảnh nền kinh tế mở cửa trở lại. Boeing cũng tăng 1,7%. Norwegian Cruise Line và Royal Caribbean tăng hơn 4% mỗi hãng.
Biến động gần đây của Bitcoin đã ảnh hưởng đến các cổ phiếu công nghệ như Tesla và làm suy yếu tâm lý nhà đầu tư nói chung. Đồng tiền này đã hồi phục vào thứ Hai. Nó đã quay trở lại gần 38.000 đô la vào đầu thứ Ba sau khi giảm xuống dưới 32.000 đô la vào một thời điểm tại Chủ Nhật. Giá đồng tiền điện tử này tăng trở lại khi Elon Musk cho biết anh ta đang thảo luận với những người khai thác bitcoin về tính bền vững.
Tesla, một công ty nắm giữ lớn bitcoin, giao dịch đi ngang trong buổi sáng. Cổ phiếu sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã tăng 2,5% sau sự gia tăng lệnh mua từ JPMorgan.
Các cổ phiếu các công ty công nghệ lớn như Facebook (NASDAQ:FB), Amazon, Apple (NASDAQ:AAPL), Microsoft (NASDAQ:MSFT), Netflix, Nvidia và Alphabet đều tăng.
Các chỉ số trung bình chính đã tăng vào thứ Hai, dẫn đầu bởi các cổ phiếu công nghệ và các công ty được hưởng lợi từ việc mở cửa trở lại sau đại dịch khi các trường hợp Covid giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng Sáu. Chỉ số Trung bình công nghiệp Dow Jones tăng 186 điểm, nhờ sự tăng giá của Microsoft, Salesforce và Cisco.
S&P 500 tăng 1%. Nasdaq Composite có mức tăng tương đối tốt hơn, tăng 1,4% khi cổ phiếu Facebook, Amazon, Apple, Netflix và Alphabet - công ty mẹ của Google (NASDAQ:GOOGL) đều tăng. Chỉ số Russell 2000 đánh giá các công ty vốn hoá nhỏ cũng đã tăng 0,5%.
Sau mức tăng hôm thứ Hai, S&P 500 đã trở lại sắc thái xanh trong tháng Năm. S&P 500 chỉ giảm khoảng 1% so với mức kỷ lục đạt được hồi đầu tháng trước khi giảm.
© Reuters (Theo Ngoc Huyen)
investing
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484