24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Thúy An

S&P 500 lập kỷ lục mới trước tiềm năng hồi phục kinh tế

Chuyên mục: Chứng khoán
S&P 500 lập kỷ lục mới trước tiềm năng hồi phục kinh tế

Chỉ số S&P 500 tăng nhẹ vào thứ Tư, dao động gần mức cao nhất mọi thời đại

Chỉ số S&P 500 tăng 0,25% khi mở cửa. Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones tăng thêm 100 điểm. Nasdaq Composite chỉ tăng 0,08%.
Các cổ phiếu phụ thuộc vào việc mở cửa kinh tế giảm hơn một chút vào thứ Tư. Retails Gap, Kohl’s, Nordstrom và Macy’s giảm thấp hơn. MGM Resorts và Wynn Resorts cũng chìm trong sắc đỏ.
Cổ phiếu AMC tăng mạnh trở lại, tăng thêm 26%. Cổ phiếu meme đã tăng 22% vào thứ Ba sau khi huy động được 230,5 triệu đô la thông qua một đợt bán cổ phiếu.
Cổ phiếu của Zoom Video đã tăng hơn 1% sau khi công ty báo cáo thu nhập khủng vào thứ Ba. Doanh số bán hàng đã tăng 191% trong quý đầu tiên.
Những lo ngại về lạm phát và cách Cục Dự Trữ Liên Bang phản ứng gần đây đã ảnh hưởng đến tâm lý thị trường, mặc dù các chỉ số trung bình chính vẫn đang dao động quanh mức cao nhất mọi thời đại.
Mặc dù diễn biến thị trường khá im ắng nhưng vẫn có một số mã tăng điểm trong phiên, đáng chú ý là ở nhóm cổ phiếu liên quan đến sự phục hồi kinh tế. Các công ty điều hành du lịch và hàng không đã chứng kiến ​​cổ phiếu của họ tăng vọt khi các trường hợp Covid ở Mỹ tiếp tục giảm.
© Reuters.
investing
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484