24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Hoa Thanh

Số ca tử vong mới tại Mỹ là 1.169 người, cao nhất từ đầu dịch

Chuyên mục: Tin quốc tế
Số ca tử vong mới tại Mỹ là 1.169 người, cao nhất từ đầu dịch

Ảnh Internet

Theo số liệu cập nhật do Đại học Johns Hopkins cập nhật, trong 24 giờ qua tính đến 7h50 sáng 3/4 (theo giờ Việt Nam), số ca tử vong mới do dịch bệnh COVID-19 tại Mỹ là 1.169 người. Đây là số ca tử vong cao nhất tại Mỹ tính theo ngày, trong khi tổng số ca nhiễm đã là 244.681 ca.

Trong cuộc họp báo ngày 2/4, Thị trưởng thành phố New York (Mỹ), ông Bill de Blasio đã khuyến nghị người dân nên đeo khẩu trang khi đi ra ngoài và tiếp xúc gần với người khác.
Ông De Blasio nhấn mạnh, khuyến nghị trên không có nghĩa là người dân New York nhất thiết phải đeo khẩu trang khi ra ngoài, mà “có thể sử dụng một chiếc khăn quàng cổ. Nó có thể là thứ bạn tạo ra ở nhà như một chiếc khăn rằn” để che mặt.
Cùng ngày, Nhà Trắng thông báo, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có kết quả xét nghiệm lần 2 âm tính với virus SARS-CoV-2. Lần này, Tổng thống Trump xét nghiệm bằng phương pháp xét nghiệm nhanh mới và cho kết quả sau 15 phút.
Lần đầu tiên ông chủ Nhà Trắng làm xét nghiệm sau khi ông tiếp xúc với với một quan chức Brazil, người sau đó được phát hiện dương tính với virus SARS-CoV-2.
Theo TTXVN
TNCK
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484