24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
My Lăng

Saudi Arabia dỡ bỏ lệnh giới nghiêm toàn quốc từ sáng 21/6

Chuyên mục: Tin quốc tế
Saudi Arabia dỡ bỏ lệnh giới nghiêm toàn quốc từ sáng 21/6

Saudi Arabia sẽ dỡ bỏ lệnh giới nghiêm quốc gia, nối lại các hoạt động kinh tế và thương mại từ sáng 21/6 (theo giờ địa phương).

Hãng thông tấn Nhà nước SPA của Saudi Arabia ngày 20/6 đưa tin, nước này sẽ dỡ bỏ lệnh giới nghiêm quốc gia, nối lại các hoạt động kinh tế và thương mại từ sáng 21/6 (theo giờ địa phương).
Saudi Arabia đã áp dụng lệnh giới nghiêm nhằm kiềm chế đà lây lan của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19. Số người nhiễm virus SARS-CoV-2 tại Saudi Arabia hiện đã vượt quá 154,000 người, với hơn 1,200 người tử vong./.Theo nguồn tin từ Bộ Nội vụ, lệnh giới nghiêm sẽ được dỡ bỏ trên toàn quốc, từ lúc 6 giờ sáng 21/6, nhưng các chuyến hành hương Umrah, chuyến bay quốc tế vẫn bị dừng lại. Việc nhập cảnh hay xuất cảnh qua biên giới trên bộ và trên biển vẫn bị cấm, trong khi hoạt động tụ tập hơn 50 người không được phép. Bộ Nội vụ khuyến cáo người dân nên đeo khẩu trang tại nơi công cộng và vẫn tuân thủ một số biện pháp giãn cách xã hội.
Phạm Hà
vov.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Tin liên quan
Tin mới cùng chuyên mục
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484