24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Phạm Hà
Kết thúc chuỗi 34 phiên thăng hoa

RIC đứt chuỗi tăng trần?

Chuyên mục: Chứng khoán
RIC đứt chuỗi tăng trần?

34 phiên tăng trần liên tiếp của RIC liệu có kết thúc bằng một phiên giảm kịch sàn?

Phiên sáng 05/03, giữa bối cảnh thị trường chung đỏ lửa, giá cổ phiếu CTCP Quốc tế Hoàng Gia (HOSE: RIC) đã giảm kịch sàn “trắng bên mua” kể từ thời điểm 9h33, sau khi lượng lớn giao dịch bán được ghi nhận.
RIC kịch sàn ngay đầu phiên sáng 05/03
RIC đứt chuỗi tăng trần?
Nguồn: VietstockFinance
Nếu tình trạng này duy trì đến kết phiên chiều, đây sẽ là dấu chấm hết cho đợt tăng trần liên tục hàng chục phiên của mã cổ phiếu RIC.
Thực tế, chuỗi tăng trần 34 phiên liên tiếp từ ngày 08/01-04/03 của RIC vốn đã làm dấy lên nhiều nghi ngại, bởi trong cùng thời gian không hề có thông tin tích cực đáng kể nào về doanh nghiệp được công bố. Trái ngược với đà tăng hào nhoáng trên sàn chứng khoán của giá cổ phiếu, kết quả kinh doanh ảm đạm của RIC trong những năm qua càng làm những mức tăng giá phi mã trở nên khó hiểu.
Giá trị thị trường của doanh nghiệp khách sạn này hiện đang ở mức trên 3 ngàn tỷ đồng, gấp 9 lần so với kết phiên 07/01 (trước khi cổ phiếu tăng giá đột biến).
Thừa Vân
fili
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484