24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Phạm Hà

Quốc hội Mỹ sẽ điều tra Bộ Tư pháp dưới thời Trump

Chuyên mục: Tin quốc tế
Quốc hội Mỹ sẽ điều tra Bộ Tư pháp dưới thời Trump

Chính quyền của cựu tổng thống Trump được cho là bí mật lấy dữ liệu điện đàm của 2 hạ nghị sĩ đảng Dân chủ để tìm kiếm người tiết lộ tin tức về cuộc điều tra liên quan đến Nga can thiệp bầu cử.

Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelocy ngày 13/6 khẳng định Quốc hội Mỹ sẽ điều tra về những hành động “tồi tệ” của Bộ Tư pháp này dưới thời cựu tổng thống Donald Trump, trong đó có hành vi thu thập hồ sơ truyền thông của các nghị sĩ thuộc đảng Dân chủ.
Cuộc điều tra nói trên sẽ được tiến hành song song với một cuộc điều tra của Văn phòng Chánh thanh tra Bộ Tư pháp Mỹ sau khi có thông tin cho rằng chính quyền của cựu Tổng thống Trump đã bí mật lấy dữ liệu điện đàm của ít nhất 2 hạ nghị sĩ thuộc đảng Dân chủ để tìm kiếm người đã tiết lộ tin tức về cuộc điều tra liên quan đến nghi vấn Nga can thiệp bầu cử.
Trả lời phỏng vấn kênh truyền hình CNN, bà Pelosi nêu rõ: “Bộ Tư pháp đã có những hành vi tồi tệ dưới thời cựu Tổng thống Trump trên nhiều phương diện”.
PV
Theo Vietnamplus/NDH
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484