24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Trọng Tình

Quảng Nam cho học sinh nghỉ học từ 4/5 để phòng dịch Covid-19

Chuyên mục: KT vĩ mô
Quảng Nam cho học sinh nghỉ học từ 4/5 để phòng dịch Covid-19

Chủ động phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tỉnh Quảng Nam cho phép học sinh nghỉ học từ ngày (4/5).

Tối 3/5, UBND tỉnh Quảng Nam ban hành công văn về việc cho phép trẻ trong độ tuổi nhà trẻ, mầm non, học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên, sinh viên… trên địa bàn tỉnh được nghỉ học và tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trong nhà trường.
Theo đó, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh được nghỉ học từ ngày 4/5 cho đến khi có thông báo mới.
UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu Trường Chính trị, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND các huyện, thị xã, thành phố tập trung triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong các trường học; thực hiện nghiêm các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế và UBND tỉnh về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn mình phụ trách.
Ông Hà Thanh Quốc, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam cho biết: “Trước mắt tạm thời cho nghỉ ngày mai (4/5) để tổ chức truy vết F1, F2 với bệnh nhân, sau đó theo dõi, khi nào ổn thì cho đi học và kiểm tra học kỳ. Hiện nay chương trình học đã dạy xong, chờ có kiểm tra học kỳ, học sinh nghỉ ở nhà có thời gian ôn thi, khi nào ổn thì mình tổ chức thi bình thường".
Theo VOV
TNCK
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484