menu
24hmoney
copy link Copy link
Pro

Quan điểm thị trường ngày 16/11/2022 của CSI

Chủ đề: Chuyên gia
24HMoney đã kiểm duyệt
Theo dõi 24HMoney trên Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Bộ lọc cổ phiếu
Bộ lọc cổ phiếu
Quan điểm thị trường ngày 16/11/2022 của CSI

Ảnh Internet

Sau nhiều phiên não nề, chán nản thì hôm nay con tim đã vui trở lại. Một phiên đảo chiều rất tích cực, mang lại làn gió mới cho chứng trường Việt. Mở cửa Vn-Index giảm điểm rất sâu (-36 điểm) do áp lực bán giải chấp còn tồn đọng từ các phiên trước, nhưng cuối phiên sáng lực cung bán giải chấp đã được hấp thụ hết và càng giao dịch, Vn-index càng bùng nổ. Một phiên lội ngược dòng vô tiền khoáng hậu của chứng trường Việt với biên độ biến động cực mạnh (71,6 điểm, tương đương 7,8%).

Quan điểm thị trường ngày 16/11/2022 của CSI

Vấn đề thanh khoản đã được giải quyết trong phiên hôm nay, dòng tiền nhanh chóng nhập cuộc khi áp lực bán giải chấp đã thực hiện xong, kéo theo vô số các CP thuộc nhiều nhóm ngành khác nhau bùng nổ, tăng trần với lượng dư mua rất lớn về cuối phiên. Khối lượng khớp lệnh hôm nay đột biến, cao nhất trong 7 tháng trở lại đây là một tín hiệu rất tốt cho thấy xu hướng giảm đã chững lại để bắt đầu cho một sự hồi phục trong ngắn hạn.

Xét về kỹ thuật, bùng nổ phiên hôm nay đã hình thành mẫu hình nến đảo chiều tăng giá “Bullish Engulfing” báo hiệu sự hồi phục có xác suất cao sẽ tiếp diễn trong các phiên tới. Cơ sở lạc quan đã xuất hiện, dòng tiền cũng đã xác nhận, áp lực bán giải chấp đã không còn lớn, chúng tôi kỳ vọng Vn-Index sẽ có nhịp hồi phục sau tín hiệu bùng nổ hôm nay. Trên quan điểm đó, chúng tôi khuyến nghị mở vị thế mua mới, ưu tiên các nhóm CP đã bị giảm mạnh thời gian qua và đã có sự phục hồi, bởi vì nén càng sâu, sẽ bật càng mạnh.

Đầu tư cùng CSI

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.
2 Yêu thích
2 Bình luận 3 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết cùng chuyên gia
Xem thêm Xem thêm
Quan tâm nhiều

Bất ngờ bán tháo

Buôn đất

Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857


copy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại