24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
My Lăng

Phiên sáng 5/11: Nhóm cổ phiếu FLC tiếp tục nóng

Chuyên mục: Chứng khoán
Phiên sáng 5/11: Nhóm cổ phiếu FLC tiếp tục nóng

Tâm điểm hút mạnh dòng tiền vẫn là nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ, trong đó, cổ phiếu FLC và những mã liên quan đang đặc biệt được nhà đầu tư quan tâm.

Trong phiên hôm qua, sau khi giảm khá mạnh lúc mở cửa, VN-Index đã dần trở lại nhờ sự tích cực của một vài bluechip. Tuy nhiên, toàn bộ top 10 mã vốn hóa lớn nhất đều giảm giá khiến VN-Index vẫn chìm dưới sắc đỏ.
Sau giờ nghỉ trưa, lực cầu cởi mở hơn, kéo VN-Index về lại gần sát mốc tham chiếu, nhưng do các mã lớn vẫn yếu đà khiến chỉ số không thể trở lại.
Theo PHS thì tín hiệu test gap phiên 4/3 giúp giữ vững mẫu hình đảo chiều Island Reversal và thị trường có thể sẽ tiếp tục nhịp hồi phục hướng về vùng kháng cự 918-933 điểm.
Bước vào phiên giao dịch sáng nay 5/3, dòng tiền tự tin chảy khá mạnh đổ vào thị trường ngay khi mở cửa đã đưa VN-Index tăng thẳng lên trên 895 điểm, nhưng sau đó nhích thêm một vài điểm trước khi chững lại, về lại quanh 895 điểm sau hơn 1 giờ giao dịch.
Nhóm bluechip nâng đỡ thị trường, trong khi nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ, đặc biệt là họ cổ phiếu FLC tiếp tục hút mạnh dòng tiền.
Theo đó, các bluechip trong rổ VN30 nổi bật vẫn là đầu tàu ngân hàng với một số mã lớn tăng cao như VCB, BID nhích gần 2%, VPB tăng hơn 3,5%...
Nhóm cổ phiếu nhỏ với các mã liên quan đến FLC như FLC, HAI, AMD, ROS đã tăng mạnh lên mức giá trần, hoặc sát mức giá trần, trong đó, FLC và HAI khớp lệnh đang dẫn đầu HOSE, còn AMD dư mua giá trần lên tới gần 12 triệu đơn vị. Duy nhất GAB giảm ngay khi mở cửa, mất trên dưới 2%.
Đáng chú ý, một số cổ phiếu như YEG, tăng kịch trần lên 78.800 đồng; CEE tăng trần lên 14.950 đồng; GEG tăng hơn 5%; TNA tăng hơn 4,5%...
Tiếp tục cập nhật...
Lạc Nhạn
TNCK
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484