24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Chu Hồng Phượng

Phiên sáng 27/2: Sắc xanh chiếm ưu thế, VN-Index tiếp tục giảm

Chuyên mục: Chứng khoán
Phiên sáng 27/2: Sắc xanh chiếm ưu thế, VN-Index tiếp tục giảm

Tín hiệu tốt là dòng tiền đang chảy khá mạnh hướng đến nhóm cổ phiếu thị trường và một số bluechip, nhưng nhóm cổ phiếu lớn lại đang chịu sức ép, khiến chỉ số VN-Index tiếp tục mất điểm trong phiên sáng nay.

Trong phiên hôm qua, cùng với sắc đỏ của chứng khoán toàn cầu và khu vực vì nỗi lo virus Covid-19, chứng khoán Việt mở cửa giảm sâu, mặc dù sau đó có thời điểm được hãm lại, nhưng áp lực gia tăng sau đó khiến VN-Index mất hơn 10 điểm.
Sau giờ nghỉ trưa, lực bán vẫn chiếm thế thượng phong. VN-Index bị đẩy xuống dưới 895 điểm trước khi trở lại giữ được mốc hỗ trợ này.
Theo nhận định của PHS thì đồ thị xuất hiện nến giảm thân nhỏ kèm khối lượng giảm thấp, tiếp tục cho thấy lực cung ngắn hạn suy yếu. Nếu tín hiệu này vẫn duy trì trong những phiên tới thì có thể kỳ vọng vùng đáy quanh 890 sẽ được giữ vững và thị trường khả năng sẽ sớm có tín hiệu tạo đáy trở lại.
Bước vào phiên giao dịch sáng nay 27/2, thị trường mở cửa trong sắc đó và mặc dù sau đó cố gắng trở lại tham chiếu, nhưng với nhóm cổ phiếu lớn đồng loạt giảm như VIC, VCB, VHM, GAS, SAB đã kéo chỉ số lùi lại, thủng mốc 890 điểm, trước khi hồi nhẹ sau 1 giờ đồng hồ giao dịch, với diễn biến chủ đạo là sự phân hóa mạnh của rổ VN30, khi số mã tăng/giảm đang khá cân bằng.
Nhưng đáng chú ý hơn là ở trên bảng điện tử, khoảng 25 mã đang được giao dịch nhiều nhất đa số tăng, với nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ như ASM, EVG, DLG, FLC, HAI, AMD, PVD, và không ít các bluechip như STB, SBT, CTG, HPG, MWG, FPT, HDB.
Tiếp tục cập nhật…
Lạc Nhạn
TNCK
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484