24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Thành Chung

Phát hiện 20 ca nhiễm vi rút SARS-CoV- 2, Hà Nội phong tỏa đoạn phố Đội Cấn

Chuyên mục: KT vĩ mô
Phát hiện 20 ca nhiễm vi rút SARS-CoV- 2, Hà Nội phong tỏa đoạn phố Đội Cấn

Lực lượng chức năng chốt trực tại khu vực phong tỏa phố Đội Cấn (Ba Đình, Hà Nội)

Ngày 13/8, UBND phường Đội Cấn cho biết đã tiến hành phong tỏa từ số nhà 1 đến số nhà 129 phố Đội Cấn do liên quan đến 20 ca nhiễm vi rút SARS-CoV-2.

Trước đó, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội đã công bố 16 ca bệnh được phát hiện rải rác từ ngày 7/8 đến 12/8, thông qua truy vết và xét nghiệm sàng lọc cộng đồng tại khu vực nêu trên. Đến sáng 13/8, CDC Hà Nội tiếp tục công bố 4 bệnh nhân dương tính được phát hiện tại khu vực này, phần lớn các F0 đều có địa chỉ tại ngõ 68 phố Đội Cấn.
Theo Chủ tịch UBND phường Đội Cấn Ngô Thị Minh Hằng, phường Đội Cấn đã tiến hành khử khuẩn toàn bộ khu vực phong tỏa, tiếp tục điều tra dịch tễ, truy vết các trường hợp liên quan đến các ca bệnh. Thời gian phong tỏa, cách ly y tế đoạn phố Đội Cấn nêu trên sẽ được tính toán sau khi có kết quả xét nghiệm diện rộng trong khu vực.
UBND phường Đội Cấn đã triển khai xét nghiệm cho người dân trên địa bàn phường nhằm truy vết, phát hiện người mắc bệnh trong khu vực có nguy cơ cao.
Anh Minh
tuoitrethudo
2 Yêu thích
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484