24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Trịnh Vũ Tường

Phát Đạt chính thức “thâu tóm” xong Bình Dương Tower gần 4,5 ha

Chuyên mục: Kinh doanh
Phát Đạt chính thức “thâu tóm” xong Bình Dương Tower gần 4,5 ha

Ảnh Internet

Phát Đạt hoàn tất thương vụ M&A, chính thức sở hữu dự án thứ 2 tại thị trường Bình Dương.

CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (mã PDR) cho biết đã hoàn tất nhận chuyển nhượng 99,5% phần vốn góp của các cổ đông CTCP Bất động sản Đầu tư và Phát triển cao ốc Bình Dương để chính thức sở hữu dự án Bình Dương Tower.
Động thái này một lần nữa khẳng định chiến lược tiếp tục mở rộng, gia tăng quỹ đất ngoài TP.HCM của Phát Đạt, và Bình Dương là một trong những địa phương trọng điểm được “chọn mặt gửi vàng” để thực thi chiến lược này.
Bình Dương Tower bao gồm hai dự án Bình Dương Tower 1 và Bình Dương Tower 2 tọa lạc tại trung tâm đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Thuận Giao, TP. Thuận An; đoạn giao nối với Quốc lộ 13.
Cách TP.HCM chỉ 20km, từ vị trí của dự án có thể dễ dàng kết nối với các khu công nghiệp lớn nhất Bình Dương như VSIP, Việt Hương, Trung tâm thương mại AEO Mall, sân vận động Gò Đậu, Bệnh viện Quốc tế Bình Dương, trường học quốc tế các cấp… chỉ trong bán kính 5km.
Như vậy, là dự án bất động sản thứ 2 được Phát Đạt triển khai tại Bình Dương. Trước đó, đầu năm 2020, Phát Đạt cũng đã phát triển Dự án Khu phức hợp thương mại & Căn hộ cao cấp Astral City tại vị trí mặt tiền Quốc lộ 13, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương, với diện tích xấp xỉ 3,73 ha.
Phía PDR cho biết cả 2 dự án tại Bình Dương đều được định vị ở phân khúc cao cấp, đầu tư mạnh tay nhằm kiến tạo nên những công trình mang tính biểu tượng, cùng hàng loạt tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Bình Dương.
Huyền Trâm
Bizlive
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484