24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Phú Đô

Pháp tuyên bố không để Trung Quốc "chơi trò chống Ấn Độ" tại Hội đồng Bảo an

Chuyên mục: Tin quốc tế
Pháp tuyên bố không để Trung Quốc "chơi trò chống Ấn Độ" tại Hội đồng Bảo an

Trợ lý đối ngoại của Tổng thống Pháp tuyên bố ủng hộ Ấn Độ về vấn đề Kashmir, không cho phép Trung Quốc chơi bất kỳ 'trò chơi thủ tục' nào. (Nguồn: Twitter)

Trợ lý đối ngoại của Tổng thống Pháp tuyên bố ủng hộ Ấn Độ về vấn đề Kashmir, không cho phép Trung Quốc chơi bất kỳ 'trò chơi thủ tục' nào.

Theo nguồn tin từ Bộ Ngoại giao Ấn Độ, trong cuộc đối thoại, ông Bonne cho biết, Pháp sẽ không để Trung Quốc "chơi trò chống Ấn Độ" tại Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc.
Đồng thời Pháp cũng tuyên bố ủng hộ Ấn Độ tại Hội đồng Bảo an về vấn đề Kashmir, không cho phép Trung Quốc chơi bất kỳ "trò chơi thủ tục" nào.
Times of Idnia dẫn lời ông Bonne nói thêm: "Khi nói đến Himalayas, chỉ cần kiểm tra các tuyên bố của chúng tôi, chúng tôi hoàn toàn rõ ràng. Những gì chúng tôi nói công khai, chúng tôi cũng nói riêng với người Trung Quốc, không có gì mơ hồ".
Cũng tại buổi đối thoại với chủ đề "Pháp và Ấn Độ: Đối tác cho một Ấn Độ Dương ổn định và thịnh vượng", Cố vấn đối ngoại của Tổng thống Pháp cho biết thêm: “Khi Trung Quốc phá vỡ các quy tắc, chúng tôi phải rất mạnh mẽ và rõ ràng và đây là ý nghĩa về sự hiện diện của chúng tôi ở Ấn Độ Dương".
Thế Việt
baoquocte
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484