24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
An Bang

Ông Trần Khánh Quang: Sau dịch giá bất động sản sẽ tăng từ 15 -20%

Chuyên mục: Bất Động Sản
Ông Trần Khánh Quang: Sau dịch giá bất động sản sẽ tăng từ 15 -20%

Nếu dịch được kiểm soát trong tháng 10 thì thị trường BĐS sẽ mang trạng thái mới.

Trong buổi tọa đàm trực tuyến mới đây, chuyên gia BĐS Trần Khánh Quang cho rằng nếu dịch được kiểm soát trong tháng 10, thị trường BĐS sẽ mang trạng thái mới.
3 tháng sau khi dịch được kiểm soát, thị trường BĐS sẽ đi ngang. Đây là thời điểm chủ đầu tư cần định vị lại sản phẩm để đưa ra thị trường.
3 tháng tiếp theo thị trường sẽ sốt nhẹ. Giá BĐS có thể tăng từ 15-20%. Sau cơn sốt đất, thị trường sẽ chậm lại trong giai đoạn 6 tháng tiếp theo.
Ông Quang cũng cho rằng, hiện tại do ảnh hưởng của dịch bệnh nên nhiều phân khúc BĐS trầm lắng, nhà đầu tư chùn tay. Tiền ở trong dân thực tế còn nhiều.
Ông Quang nhấn mạnh, trước đây ai sở hữu 3 -4 mảnh đất là ghê gớm, nhưng hiện tại thì bình thường. Có một số tài sản, giá cho thuê giảm, nhưng NĐT vẫn tiếp tục tìm kiếm căn thứ hai để đầu tư. Xu hướng này vẫn sẽ diễn ra trên thị trường BĐS. Có thể họ không trông đợi vào lợi nhuận cho thuê nhưng lại kì vọng vào việc gia tăng giá trị của BĐS đó trong tương lai. Vì thế, nhà đầu tư vẫn tìm đến BĐS.
Hùng
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484