24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Bùi Anh Thơ

Ninh Thuận: Tất cả các nhà hàng, quán ăn… không phục vụ khách tại chỗ kể từ ngày 15/7

Chuyên mục: KT vĩ mô
Ninh Thuận: Tất cả các nhà hàng, quán ăn… không phục vụ khách tại chỗ kể từ ngày 15/7

Trước tình hình trên địa bàn tỉnh xuất hiện các ca mắc Covid-19 lây nhiễm trong cộng đồng; để kịp thời khoanh vùng, truy vết, hạn chế sự lây lan của dịch bệnh, tỉnh Ninh Thuận đã áp dụng các giải pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn toàn tỉnh kể từ 0h ngày 15/7/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Dừng tất cả các hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí tại các địa điểm công cộng. Tạm dừng đón khách đối với tất cả các khách sạn, nhà nghỉ, cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh.
Tất cả các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, trà sữa, nước giải khát, quán cóc vỉa hè… trên địa bàn tỉnh không phục vụ khách tại chỗ, chỉ phục vụ hình thức bán mang về. Người mua hàng hoặc người giao hàng phải đảm bảo đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch.
UBND tỉnh giao các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thành phố theo chức năng nhiệm vụ được giao và địa bàn quản lý có trách nhiệm triển khai thực hiện và tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, quản lý việc thực hiện các quy định nêu trên.
Duy Quan
Báo Xây Dựng
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484