24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Huyền My
Cổ phiếu Vietnam Airlines tiếp tục bay cao

Nhịp đập Thị trường 30/07: HVN kịch trần, VN-Index tích cực ngay đầu phiên

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 30/07: HVN kịch trần, VN-Index tích cực ngay đầu phiên

VN-Index khởi đầu phiên cuối cùng trong tuần tương đối tích cực khi tăng gần 5 điểm. Bên mua đang chiếm ưu thế trên thị trường.

VN30 đang có tới 16 mã tăng giá và chỉ 12 mã giảm giá. Dẫn đâu là cổ phiếu VIC với mức tăng gần 2%, theo sau đó là GAS, TPBBID. Trong khi đó, MWGVCB đang là hai cổ phiếu tiêu biểu đang giao dịch dưới mức tham chiếu trong rổ VN30.
Cổ phiếu có tác động tích cực nhất tới thị trường hiện tại đang là VIC, khi đóng góp tới gần 2 điểm tăng cho VN-Index. Ngoài ra, GAS, ACBHVN cũng cùng nhau lan tỏa sắc xanh của mình cho thị trường
Cổ phiếu nhóm ngành vận tải - kho bải đang có mức tăng tốt nhất thị trường. Đáng chú ý nhất là đà tăng của HVN. Hôm qua, cổ phiếu HVN đã bật tăng hết biên độ và cổ phiếu này tiếp tục duy trì mức tăng ấn tượng này sang đầu phiên sáng hôm nay.
Lý Hỏa
fili
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484