24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Nguyễn Hoàng Tuấn
Thị trường gọi tên Penny

Nhịp đập Thị trường 30/03: Con sóng Penny vẫn chưa dừng lại

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 30/03: Con sóng Penny vẫn chưa dừng lại

Sự lạc quan tiếp tục lan tỏa vào đầu phiên sáng hôm nay khi thị trường mở cửa với sắc xanh, trong đó tâm điểm vẫn nằm ở dòng Penny.

Sự chú ý tiếp tục được đổ dồn vào dòng cổ phiếu họ FLC khi các mã họ này đều bật tăng ấn tượng, sau khi đồng loạt tằng trần trong phiên hôm qua! AMD, HAI, FLC, ROS đều tăng tiến hơn 5%.
Một vài cổ phiếu khác gây sự chú ý thuộc nhóm Penny có thể kể đến như DLG, TNT, VIG, FID,...
Độ rộng tại dòng VN30 hiện đang nghiêng về bên mua với 18 mã xanh và chỉ 5 mã đỏ, trong đó PNJ và BVH dẫn đầu khi là 2 mã duy nhất tăng hơn 1%, trong khi ở chiều ngược lại không có mã nào mất 1% giá trị, cụ thể là VIC, VPB, REE, MSN, VJC là VCB.
Dòng dầu khí tiếp tục phân hóa trong phiên sáng nay, nhiều khả năng các mã nhóm này vẫn đang trong quá trình “nghỉ ngơi” sau đợt tăng mạnh mẽ trước đó. POS, PVB, PVS nhích nhẹ trên tham chiếu, còn BSR và OIL lùi gần 1%.
Mỹ Sa
fili
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484