24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Việt Nữ
Mở cửa phiên giao dịch, các chỉ số tăng điểm trở lại nhưng vẫn ở trạng thái giằng co.

Nhịp đập Thị trường 29/04: Thận trọng đầu phiên

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 29/04: Thận trọng đầu phiên

Thị trường mở cửa dao động nhẹ quanh tham chiếu, với diễn biến phiên ATO không mấy sôi động tại nhóm Large Cap. Điều này thể hiện tâm lý nhà đầu tư khá thận trọng, khi thị trường đã tăng giảm xen kẽ liên tục trong những phiên trước và nhiều khả năng đang trong nhịp sideway.

Độ rộng thị trường tính tới 9h30 đang nghiêng về bên mua với 218 mã tăng và 145 mã giảm điểm.
Rổ VN30 mở phiên trong tình trạng phân hóa với 13 mã tăng, 12 mã giảm và 5 mã đứng giá, song biên độ ở các mã khá thấp và hầu hết chỉ quanh mức 1%. Dẫn đầu ở chiều tăng là POW, SAB, STB và GAS ở mức hơn 1%, trong khi ở chiều ngược lại có NVL, VHM hơn 1%.
Nhóm ngân hàng cũng trong trường hợp tương tự với 6 mã xanh và 5 mã đỏ, đồng thời biên độ cũng chủ yếu dưới 1%, ngoại trừ LPB, VCB ở chiều tăng và NVB, EIB ở chiều giảm. STB, BID, CTG nhích nhẹ trên tham chiếu.
Nhóm phân bón bật tăng mạnh ngay từ đầu phiên với DCM, DPM xanh hơn 2%, trong khi LAS bất ngờ tăng trần và trong tình trạng trống bên bán. Phải chăng một cơn sóng “phân bón” đã được hình thành?
Tuy giá dầu thô tiếp tục nhận được tin “dữ” khi tiếp tục giảm mạnh dưới ảnh hưởng từ thông tin về một vụ nổ bom tàu chở dầu ở Syria, nhóm dầu khí lại đang xanh ngát ấn tượng với OIL. PVD, PVC tiến hơn 2%. PVS, BSR, PVB nhẹ nhàng hơn ở mức 1%.
Lý Hỏa
Vietstock
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484