24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Bảo Toàn

Nhịp đập Thị trường 28/05: Điều chỉnh sau nhịp tăng đầu phiên

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 28/05: Điều chỉnh sau nhịp tăng đầu phiên

VN-Index phục hồi trở lại sau khi phiên ATO vừa mới kết thúc. Tuy nhiên, sắc xanh của chỉ số dần bị thu hẹp và chỉ số hiện đã rơi dưới mức tham chiếu. Các chỉ số còn lại của thị trường cũng xuất hiện trạng thái tương tự.

Rổ VN30 có 18 mã tăng, 10 mã giảm và 2 mã đứng giá. STB là mã tăng mạnh nhất nhóm khi vượt hơn 2%, SBT nối tiếp theo sau với sắc xanh trên 1%. Ở bên kia chiến tuyến, BVH đang là mã giảm mạnh nhất với trên 1%. Các mã còn lại của nhóm này có biên độ dao động 1% quanh mức tham chiếu.
Khai khoáng và nông-lâm-ngư là những ngành tăng mạnh nhất thị trường với mức tăng trưởng hơn 1%. Tiếp theo sau là các ngành chế biến thủy sản, tiện ích, sản xuất nhựa-hóa chất, chứng khoán,… Hiện tại, không có ngành nào của thị trường giảm hơn 1%.
Ở nhóm cổ phiếu ngành ngân hàng, BVB tiếp tục tăng mạnh hơn 9%, NABPGB cùng vượt trên 5%, NVB xanh trên 4%, LPV và KLB bật trên 3%, EIB và STB vượt 2%. Ở phía ngược lại, SSB, VPBVCB là những mã của ngành này đang hiện sắc đỏ.
Sắc xanh xuất hiện ở khắp các mã ngành dầu khí khi giá dầu thế giới vẫn đang duy trì sự tích cực. OIL, BSRPVS là những mã tăng mạnh nhất khi cùng vượt hơn 3%, PVD tiến hơn 2%, GAS, PVB, PLXPOW cùng vượt hơn 1%.
Lý Hỏa
fili
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484