24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Lý Bằng

Nhịp đập Thị trường 27/07: Tiếp nối đà tăng của phiên trước

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 27/07: Tiếp nối đà tăng của phiên trước

Thị trường duy trì đà tăng từ hôm qua và mở cửa với sắc xanh tràn ngập khắp bảng điện, qua đó giúp VN-Index bứt hơn 10 điểm!

Hợp đồng F1 tiếp tục bứt mạnh sau ATO và hiện tiến hơn 8 điểm, qua đó dự báo về 1 phiên sáng khá tích cực trên thị trường cơ sở. Nhìn theo đồ thị ngày của hợp đồng thì nhịp giảm đã kết thúc, và hiện đang trong giai đoạn điều chỉnh của 1 con sóng giảm. Tuy nhiên, các dấu hiệu xác nhận xu hướng tăng đã trở lại vẫn chưa xuất hiện.
Độ rộng nghiêng về bên mua tại rổ VN30 với 25 mã tăng và chỉ 1 mã giảm, trong đó VRE bất ngờ là mã dẫn đầu rổ với sắc xanh gần 3%, song nếu nhìn theo đồ thị kỹ thuật thì tình hình mã không mấy khả quan. PNJ, SSI, TPB là những mã theo sau với mức tăng hơn 1%.
Nhóm ngân hàng khởi sắc hơn so với hôm qua với hàng loạt mã hiện sắc xanh trở lại, trong đó NVB , BVB và TPB là những mã dẫn đầu khi tiến hơn 2%! Ngoài ra, nếu nhìn về phân tích kỹ thuật thì đa số các mã nhóm này đều cho góc nhìn khá tốt, bởi các dấu hiệu tạo đáy đã xuất hiện.
Nhóm dầu khí duy trì sự tích cực từ hôm qua và đồng loạt hiện sắc xanh, điển hình như BSR, OIL, PVD và PVD.
Mỹ Sa
fili
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484