24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Quỳnh Như

Nhịp đập Thị trường 27/07: Lực cầu chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 27/07: Lực cầu chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”

Lực cầu liên tục được bơm vào thị trường và giúp sắc xanh tiếp tục được giữ vững trên VN-Index!

Diễn biến intraday của hợp đồng F1M vẫn rất khả quan, qua đó cho thấy khả năng cao phiên sáng hôm nay sẽ là 1 phiên tăng điểm tốt của thị trường.
Bên mua hiện áp đảo tại rổ VN30 khi cả rổ có 24 mã tăng và chỉ 3 mã giảm, với MSN bất ngờ dẫn đầu nhờ sắc xanh hơn 4%, theo sau có TPB, VRE, GAS và REE hơn 2%.
Tương tự như nhóm ngân hàng, nhóm chứng khoán đã lấy lại sắc xanh và hiện đang bứt phà mạnh mẽ, với các ông lớn như VND, HCM và SSI đều bứt hơn 2%! 1 điểm tích cực khác là đa phần biên độ tăng của các mã nhóm này đều vượt 2%, trong đó AAS dẫn đầu nhờ sắc xanh 6%.
BSR bất ngờ bứt lên gần 10% và trở thành mã dẫn đầu tại nhóm dầu khí, theo sau là OIL, PVS, PVT, PVC, PVD,… và tất các các mã này đều tăng vượt 4%!
Nhóm thép cũng chạy trở lại dù tình hình hôm qua không mấy tích cực (ngoại trừ SMC khi mã hiện sắc tím). NKG và ông lớn HSG hiện là những mã đi đầu tại nhóm, theo sau có TLH, SMC và TVN.
Mở cửa: Tiếp nối đà tăng của phiên trước
Thị trường duy trì đà tăng từ hôm qua và mở cửa với sắc xanh tràn ngập khắp bảng điện, qua đó giúp VN-Index bứt hơn 10 điểm!
Hợp đồng F1 tiếp tục bứt mạnh sau ATO và hiện tiến hơn 8 điểm, qua đó dự báo về 1 phiên sáng khá tích cực trên thị trường cơ sở. Nhìn theo đồ thị ngày của hợp đồng thì nhịp giảm đã kết thúc, và hiện đang trong giai đoạn điều chỉnh của 1 con sóng giảm. Tuy nhiên, các dấu hiệu xác nhận xu hướng tăng đã trở lại vẫn chưa xuất hiện.
Độ rộng nghiêng về bên mua tại rổ VN30 với 25 mã tăng và chỉ 1 mã giảm, trong đó VRE bất ngờ là mã dẫn đầu rổ với sắc xanh gần 3%, song nếu nhìn theo đồ thị kỹ thuật thì tình hình mã không mấy khả quan. PNJ, SSI, TPB là những mã theo sau với mức tăng hơn 1%.
Nhóm ngân hàng khởi sắc hơn so với hôm qua với hàng loạt mã hiện sắc xanh trở lại, trong đó NVB , BVB và TPB là những mã dẫn đầu khi tiến hơn 2%! Ngoài ra, nếu nhìn về phân tích kỹ thuật thì đa số các mã nhóm này đều cho góc nhìn khá tốt, bởi các dấu hiệu tạo đáy đã xuất hiện.
Nhóm dầu khí duy trì sự tích cực từ hôm qua và đồng loạt hiện sắc xanh, điển hình như BSR, OIL, PVD và PVD.
Mỹ Sa
fili
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484