24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Lê Thúy Hằng

Nhịp đập Thị trường 27/01: Phục hồi sau đà giảm mạnh đầu phiên

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 27/01: Phục hồi sau đà giảm mạnh đầu phiên

VN-Index hiện đang phục hồi sau đà giảm đầu phiên. Hiện tại, chỉ số đại diện sàn TP.HCM chỉ còn giảm hơn 5 điểm và hiện chỉ số đang tiến về gần mức tham chiếu.

Sắc đỏ tiếp tục chiếm được ưu thế lớn trong đầu phiên ngày 27/01/2021. VCB, GVR, SAB và GAS là những cổ phiếu có ảnh hưởng tiêu cực nhất đến VN-Index, tiếp theo sau là VHM, VRE, MSN,…
Rổ VN30 có 26 mã giảm, 3 mã tăng và 1 mã đứng giá. EIB, SBT và MBB giảm hơn 3% và đang dẫn đầu đà giảm ở ở nhóm này. REE ở vị trí tiếp theo khi sụt hơn 2%. Ở chiều ngược lại, NVL, STB và VIC là những mã tăng còn lại của nhóm.
VIB là cổ phiếu tăng giá duy nhất ở ngành ngân hàng. EIB, MBB, BVB, SHB và NVB cùng dẫn đầu sắc đỏ với đà giảm hơn 3%, TPB và VPB sụt giảm trên 2%. Trong khi đó, PGB, BID, ACB và STB hiện đang giằng co ở sắc vàng.
Các cổ phiếu nhóm ngành dệt may tiếp tục xuất hiện trạng thái tiêu cực khi các mã ở ngành này đang có mức sụt giảm khá lớn. STK và TNG là những mã giảm mạnh nhất nhóm khi lùi hơn 4%, GIL và TCM cùng sụt hơn 3%, VGT và MSH giảm nhẹ dưới 1%. Sự phân hóa đang hiện diện ở nhóm thủy sản. NGC là mã tăng mạnh nhất nhóm với sắc xanh hơn 5%, MPC tiến trên 2%, SJ1, FMC và ANV tăng nhẹ trên tham chiếu. Ngược lại, ABT và IDI giảm hơn 3%, ACL, CMX và VHC lùi quanh mức 1%.
Lý Hỏa
fili
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484