24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Phạm Mai Hương

Nhịp đập Thị trường 26/05: Xuất hiện nhịp điều chỉnh nhẹ đầu phiên

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 26/05: Xuất hiện nhịp điều chỉnh nhẹ đầu phiên

Ảnh Internet

VN-Index điều chỉnh nhẹ sau khi phiên ATO vừa mới kết thúc. VN30-Index cũng đã rơi xuống dưới mức tham chiếu sau đà tăng vào đầu phiên. Ngược lại, HNX-Index đang duy trì sắc xanh tích cực.

Nhóm cổ phiếu ngành ngân hàng đang chiếm ưu thế trong Top 10 các mã có đóng góp tích cực nhất đến VN-Index, đó là MBB, VIB, ACB, SSB, MSB, OCB, EIB, HDB. Trong khi đó, BCM, VIC, VNM, BID, GVR, GAS,… đang góp phần kéo giảm chỉ số.
Sắc đỏ đang chiếm được ưu thế ở rổ VN30 với 21 mã giảm, 6 mã tăng và 3 mã đứng giá. TCH, VRE, SBT, POW và VNM là những mã dẫn đầu đà giảm khi cùng sụt hơn 1%. Ở chiều ngược lại, MBB đang là mã tăng mạnh nhất nhóm này khi vượt lên trên 3%. Các mã còn lại của nhóm có mức biến động nhẹ (biên độ 1% quanh mức tham chiếu).
Bên bán đang thắng thế ở nhóm cổ phiếu ngành dầu khí. OIL là cổ phiếu giảm mạnh nhất ngành khi sụt hơn 3%, PVB và BSR lùi trên 2%, POW và PVD hiện sắc đỏ hơn 1%. GAS và PVS giảm nhẹ dưới mức tham chiếu.
STK là mã tăng giá duy nhất ở nhóm cổ phiếu ngành dệt may với đà tăng hơn 1%. VGT, TCM, GIL và MSH dao động quanh mức -1%. Trong khi đó, TNG xuất hiện giằng co quanh mức giá vàng.
Lý Hỏa
fili
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484