24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Chu Hồng Phượng
VN-Index bật mạnh gần 5 điểm so với lúc mở cửa, đang giao dịch tại vùng 873 điểm.

Nhịp đập Thị trường 24/06: Không có gì bất ngờ ở đầu phiên

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 24/06: Không có gì bất ngờ ở đầu phiên

Đồng pha với thị trường châu Á, cả 3 chỉ số mở đầu phiên giao dịch khá nhẹ nhàng với sắc xanh trên tham chiếu.

Sắc xanh đang chiếm ưu thế ở rổ VN30 với 21 mã tăng, 7 mã giảm và 2 mã đứng giá. CTD tiếp tục dẫn đầu rổ này cùng sắc xanh trên 3%. Ở vị trí tiếp theo là sự xuất hiện của nhóm cổ phiếu ngân hàng MBB, BID và CTG cùng với PNJ với mức tiến trên 1%. Ở chiều giảm, SBT là mã giảm mạnh nhất ở rổ này với đà giảm gần 1%.
Ngành ngân hàng đang giao dịch phân hóa khi sắc xanh, đỏ và vàng khá cân bằng. Các mã ở phe tăng có sắc xanh nhẹ trên mức tham chiếu. Ngược lại, LPB đang dẫn đầu phe giảm với sắc đỏ trên 1%.
CTG xanh điểm nhẹ sau khi thông tin HĐQT Ngân hàng vừa thông qua phương án chuyển nhượng 50% vốn điều lệ VietinBank Leasing cho Công ty Mitsubishi UFJ Lease & Finance và một nhà đầu tư trong nước được công bố.
PVB bất ngờ với giá trần là điểm nổi bật của nhóm ngành dầu khí trong đầu phiên. Bên cạnh đó, PVD, GAS cũng đang giao dịch ở mức giá xanh. Trong khi đó, PLX đang hiện diện sắc đỏ.
Nhóm cổ phiếu họ FLC phân hóa đầu phiên. FLC có phiên tăng mạnh trên 5%. Các cổ phiếu còn lại trong nhóm này mở đầu trong sắc xanh là ROS và GAB. Ngược lại, AMD giảm mạnh hơn 2%.
Lý Hỏa
Vietstock
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484