24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Quang Sang

Nhịp đập Thị trường 24/02: Sắc xanh chiếm một phần ưu thế

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 24/02: Sắc xanh chiếm một phần ưu thế

Sau khi phiên ATO vừa mới kết thúc, VN-Index tăng điểm khá tích cực khi xanh hơn 7 điểm. Sắc xanh chiếm ưu thế lớn ở nhóm cổ phiếu rổ VN30 khi chỉ có GAS và PDR là không tăng điểm cùng thị trường.

VIC và GVR là hai cổ phiếu có đóng góp tích cực nhất đến đà tăng của VN-Index, tiếp theo sau là các mã VHM, VCB, HPG, PLX… Ngược lại, GAS đang là mã đang “kìm hãm” đà tăng của chỉ số. Đối với HNX-Index, bộ đôi SHS và SHB đang là những trụ chính giúp chỉ số xanh điểm đầu phiên.
Rổ VN30 có 27 mã tăng, 2 mã giảm và 1 mã đứng giá. Các mã có sắc xanh hơn 1% là PLX, SSI, STB, POW, REE, VRE và FPT, trong khi các mã còn lại có mức tăng nhẹ dưới 1%. PDR và GAS là 2 mã giảm của nhóm với sắc đỏ nhẹ dưới tham chiếu. Ở nhóm này, FPT và MBB là hai mã được nhà đầu tư nước ngoại giao dịch khá sôi động đầu phiên.
Lý Hỏa
fili
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484