24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Lê Phương Nam

Nhịp đập Thị trường 23/07: VN-Index giằng co ngay dưới tham chiếu

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 23/07: VN-Index giằng co ngay dưới tham chiếu

VN-Index xuất hiện trạng thiếu điều chỉnh nhẹ và giảm gần 1% ngay đầu phiên, sau khi đã tiến lên test lại đường EMA 9 ngày trong phiên giao dịch trước đó. Nếu chỉ số có thể vượt được kháng cự này và lấp đầy hoàn toàn Falling Window ngày 19/07/2021 thì tình hình sẽ khả quan hơn.

VN30 đang bị bên bán chiếm ưu thế với phần lớn mã cổ phiếu trong rổ đồng loạt giảm giá. Giảm mạnh nhất là VRE với mức giảm gần 2%. Theo sau đó là TPB, MWG, PLX và HPG với mức giảm quanh mức 1%. Trong khi đó, cổ phiếu bất động sản KDH tiếp tục bay cao khi tăng mạnh trên 3%.
Cổ phiếu có tác động tiêu cực nhất tới thị trường hiện tại đang là VCB, MSN và HPG. Ở chiều ngược lại VIC, FPT và BCM đang tích cực góp nhiều điểm tăng cho thị trường
Cổ phiếu nhóm ngành vật liệu xây dựng đang giao dịch tương đối ảm đạm. Các cổ phiếu như HPG, NKG hay POM đều đang giao dịch trong sắc đỏ tiêu cực.
Lý Hỏa
fili
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484