24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Nguyễn Tiến Hoàng

Nhịp đập Thị trường 23/06: Mở cửa trong sắc xanh

Chuyên mục: Chứng khoán
Nhịp đập Thị trường 23/06: Mở cửa trong sắc xanh

Ảnh Internet.

Cùng đà tăng tích cực từ thị trường chứng khoán Mỹ trong hai phiên liên tiếp, VN-Index cũng khởi đầu phiên giao dịch ngày 23/06/2021 trong sắc xanh tích cực với lực mua xuất hiện mạnh ở mã VPB.

Bên mua và bên đang khá cân bằng trong rổ VN30, với 14 mã tăng giá , 4 mã tham chiếu và 12 mã giảm giá. Dẫn đầu đà tăng của rổ VN30 là cổ phiếu ngân hàng VPB, khi tăng mạnh gần 4%. Các cổ phiếu ngân hàng khác như BID, CTG và TPB đều đang tăng tương đối tốt vào đầu phiên. Ở chiều ngược lại, cổ phiếu TCH và PLX dẫn đầu đà giảm trong rổ.
Trong nhóm các cổ phiếu ảnh hưởng nhất tới thị trường, VPB, NVL VRE và VIC là những cổ phiếu có đóng góp tích cực nhất vào thị trường.
Nhóm ngành dầu khí sau nhiều phiên giao dịch tốt nhờ giá dầu được cải thiện không ngừng đang có dấu hiệu hạ nhiệt. Các cổ phiếu dầu khí như PLX, PVD hay PVS đang giao dịch tương đối ảm đạm. Trong nhóm ngành khai khoáng hiện tại chỉ có 3 mã tăng giá.
Lý Hỏa
fili
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484